VNU-IS – HOLA OPEN DAY: Sự kiện đặc biệt dành cho 2k5

Đứng trước ngưỡng cửa tuổi 18, các sĩ tử 2k5 đang phải đối diện với “bài toán” chọn trường đại học. Một môi trường đại học phù hợp sẽ trang bị cho chúng mình hành trang và tâm thế tốt nhất ngay từ khi mới bước chân vào bậc học. Không chỉ giảng dạy kiến thức, Trường đại học còn là nơi đào tạo kỹ năng mềm, rèn thái độ, đạo đức, tạo nên sự thay đổi trong nhận thức, tư duy, thái độ, từ đó tạo nên nền tảng cho để vững bước phát triển sự nghiệp sau này.

Hiểu được những phân vân, trăn trở giữa việc chọn ngành, chọn trường của các bạn học sinh, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức sự kiện Hola Open Day với mục đích chia sẻ với team 2k5 và các bậc phụ huynh có cái nhìn đa chiều hơn trên con đường tương lai của mình. Sự kiện diễn ra từ 13:00 – 17:00 ngày 22/ 4/ 2023 tại Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội Hoà Lạc.

Tham gia sự kiện VNU-IS – Hola Open Day kết hợp với sự kiện Job Fair 2023 của Trường Quốc tế, các sĩ tử 2k5 sẽ được:

• Tham dự workshop “Chạm tay vào ước mơ” – tìm kiếm ngành học phù hợp nhất với bạn
  • Nhận tư vấn xét tuyển chuyên sâu, tư vấn về cơ hội việc làm và học bổng Trường Quốc tế
  • Tham quan ký túc xá, thư viện, không gian học tập của sinh viên Trường Quốc tế
  • Trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp tại hơn 40 gian hàng của các doanh nghiệp hàng đầu và hơn 3000 sinh viên tài năng
  • Thăm quan 5 gian hàng triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ và công trình nghiên cứu khoa học của Trường Quốc tế

Đây là một cơ hội tốt để các sĩ tử đang có định hướng chọn trường đại học tham gia tìm hiểu và trải nghiệm Ngày hội tuyển dụng quy tụ nhiều tập đoàn đa quốc gia; tìm hiểu các hoạt động, cơ sở vật chất Trường Quốc tế; lắng nghe tư vấn định hướng nghề nghiệp; giao lưu với các thầy cô, sinh viên của Trường.

Bộ phận Tuyển sinh, Phòng Công tác sinh viên
Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội
CS1: Phòng 302, Tầng 3, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO,
CS2: 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân,Hà Nội