Thư mời viết bài đăng trên chuyên trang và Kỷ yếu kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Trường Quốc tế


Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (24/7/2002 – 24/7/2022), Nhà trường chủ trương thành lập chuyên trang 20 năm trên website và phát hành cuốn kỷ yếu “VNU-IS – dấu ấn hành trình 20 năm phát triển”.

Chuyên trang và cuốn kỷ yếu là tư liệu để cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đã và đang công tác, giảng dạy, học tập tại Trường hiểu về lịch sử của đơn vị, chia sẻ những kỷ niệm của bản thân, những kỷ niệm về tình đồng nghiệp, tình thầy – trò, tình bạn… Đây sẽ là một món quà có giá trị về mặt tinh thần trong chương trình kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống, cũng như góp phần làm tốt công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh của Trường.

Để thực hiện nội dung chuyên trang và kỷ yếu, Nhà trường trân trọng kính mời quý thầy, cô, các bạn sinh viên, học viên, cựu sinh viên, cựu học viên tham gia viết bài với các nội dung sau:

1. Chủ đề viết bài:

– Ôn lại quá trình xây dựng và phát triển Trường Quốc tế qua 20 năm

– Những kỷ niệm, câu chuyện đáng nhớ về “ngôi nhà chung VNU-IS”

– Những dự định, ước mơ về việc xây dựng và phát triển Trường

2. Hình thức:

2.1. Bài viết:

– Bài viết gồm các thể loại: văn xuôi, thơ… Mỗi bài viết có độ dài từ 500 – 1000 chữ.

– Cuối bài cần ghi rõ họ và tên tác giả; đơn vị công tác hiện tại (đối với cán bộ, giảng viên), chương trình học (đối với sinh viên, học viên, cựu sinh viên, cựu học viên), và số điện thoại liên hệ. Mỗi bài viết gửi kèm 1 hoặc nhiều hơn ảnh của nhân vật hoặc ảnh tập thể chất lượng cao (12MP trở lên).

* Trên tinh thần trân quý, về cơ bản bài viết được giữ nguyên ý tưởng và nội dung khi phát hành trên chuyên trang, song để tiện trình bày ấn phẩm kỷ yếu, Ban tổ chức xin được phép biên tập phù hợp.

2.2. Ảnh:

–  Là những tấm ảnh tư liệu quý về thầy và trò nhà trường. Hình ảnh gắn với mái trường, với bạn bè, thầy cô.

–  Ảnh còn rõ và không chỉnh sửa khác lạ (như 3D hoạt hình, nhân vật giả tưởng, ghép mặt vào thân hình khác…), từ 12MP trở lên.

3. Video clip:

 – Có chủ đề về tình bạn, tình thầy trò, những kỷ niệm dưới ngôi nhà chung VNU-IS. Video clip có độ dài tối đa 5 phút, độ phân giải 1080pxl.

4. Thời gian và địa chỉ nhận bài, tư liệu ảnh:

– Thời gian: đến hết ngày 20/7/2022

– Địa chỉ: Các bài viết, tư liệu vui lòng gửi về

Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển

P. 304, Nhà C, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân

Email: 20years@vnuis.edu.vn

Điện thoại: 0949991159 (cô Đặng Thùy Diễm)

Rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của quý thầy, cô cùng các bạn sinh viên, học viên, cựu sinh viên, cựu học viên của Nhà trường để chuyên trang và Kỷ yếu kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống có được những bài viết chất lượng