Sinh viên năm nhất ngành Công nghệ tài chính và kinh doanh số thực tập tại Fiin Group

Sau một thời gian học tập tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà nội, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Trần Thị Thanh Tú (Trưởng ban Xúc tiến và đầu tư Đại học Quốc gia Hà Nội, Chuyên gia Trường Quốc tế), ngày 3/1/2023, một số sinh viên suất sắc năm thứ nhất của ngành Công nghệ tài chính và kinh doanh số – Trường Quốc tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội đã được giới thiệu đến thực tập tại Công ty cổ phần Fiin Group. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên trang bị cho mình kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực Fintech cũng như những kĩ năng khác trong công việc sau này.

Fiin Group (trước đây là StoxPlus) là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hàng đầu Việt Nam về dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, nghiên cứu ngành và các dịch vũ phân tích dựa trên dữ liệu cao cấp nhất. Được thành lập từ 2008, Công ty đã xây dựng nhiều nền tảng phân tích và dữ liệu khác nhau dựa trên cơ sở dữ liệu tài chính hàng đầu, toàn diện, có độ chính xác cao bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, IPO, M&A va kinh tế vĩ mô. Công ty hiện đang phục vụ hơn 1000 tổ chức trong và ngoài nước thông qua 2 nền tảng dịch vụ và dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng yên tâm trong quá trình ra quyết định khi đầu tư, kinh doanh.

Chụp ảnh lưu niệm ngày đầu tiên tại Fiin group

Cô và trò trường Quốc tế đến công ty Fiin Group

Trao đổi và thống nhất nội dung thực tập

Sinh viên: Ngô Minh Châu, Ngành FDB