Sinh viên chương trình do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng bảo vệ luận án tốt nghiệp

Trong hai ngày 18 – 19/12024, các sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Phân tích và Kiểm toán, Hệ thống thông tin quản lý và Tin học và Kỹ thuật máy tính đã bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Các sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Phân tích và Kiểm toán bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại hội đồng của Khoa Kinh tế và Quản lý.

Các chủ đề luận án năm nay sức đa dạng, phản ánh triết lý đào tạo của các ngành. Các đề tài ngành Hệ thống thông tin quản lý tập trung vào những bài toán quản lý, phân tích yêu cầu khách hàng, kiểm định quy trình ERP tại các doanh nghiệp. Đề tài ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính hết sức đa dạng, các sản phẩm liên quan đến xây dựng ứng dụng phần mềm, thiết kế phần cứng, sản phẩn IOT. Nhiều mô hình sản phẩm được các bạn sinh viên mang đến tại Lễ bảo vệ, thể hiện sự đầu tư thời gian và trí tuệ cho luận án tốt nghiệp.

Các chủ đề khóa luận lĩnh vực Kinh tế, Tài chính đa dạng, theo kịp với xu thế phát triển của xã hội. Những vấn đề được các bạn sinh viên quan tâm gồm có tài chính số, dịch vụ mobile banking, công nghệ tài chính… Khóa luận tốt nghiệp viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, được các thầy, cô phản biện cẩn thận, được thực hiện đúng quy định trước khi ra hội đồng bảo vệ.

Các thầy, cô trong Hội đồng làm việc hết sức nghiêm túc và khẩn trương.

Các hội đồng diễn ra hết sức sôi nổi, sinh viên trình bày báo cáo, sau đó lắng nghe những phản biện góp ý của các thầy, cô Khoa Các khoa học ứng dụng và Khoa Kinh tế và Quản lý. Sau buổi bảo vệ hôm nay, các bạn sinh viên có 2 tuần để chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung theo kiến nghị của các thầy, cô và nộp bản hoàn chỉnh cho Nhà trường.

Xin được chúc mừng các sinh viên chương trình do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp. Chúc các bạn tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian tới. Trường Quốc tế luôn đón chào các bạn quay về để học tập tiếp ở các bậc cao hơn cũng như cùng hợp tác trong công việc sau này.