Khoa Các khoa học ứng dụng tổ chức đánh giá Viên chức, Người lao động năm 2023

Vào lúc 14h00 ngày 05/12/2023, Khoa Các khoa học ứng dụng đã tổ chức buổi họp quan trọng với sự tham gia của TS. Chu Đình Tới – Trưởng Khoa, PGS. Trần Thị Oanh – Phó khoa và TS. Lê Đức Thịnh – Phó trưởng khoa, cùng toàn bộ giảng viên, cán bộ cơ hữu của Khoa. Buổi họp nhằm mục đích đánh giá Tình hình thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động trọng tâm của Khoa năm 2023, trao đổi và các chỉ tiêu nhiệm vụ trong tâm của Khoa năm 2024. Đồng thời, buổi họp cũng nhằm đánh giá và xếp loại Viên chức, Người lao động của Khoa trong năm 2023.

TS. Chu Đình Tới phát biểu mở đầu cuộc họp

Mở đầu buổi họp, TS. Chu Đình Tới trình bày dự thảo báo cáo Tình hình thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động trọng tâm năm 2023 của Khoa và các chỉ tiêu nhiệm vụ chiến lược mà Khoa sẽ tập trung thực hiện trong năm 2024. Sau đó, bản dự thảo nhận được các đóng góp tích cực của toàn thể cán bộ và giảng viên Trong Khoa. Đồng thời, TS. Chu Đình Tới đã lấy ý kiến về việc đề xuất các Danh hiệu thi đua của Khoa năm 2023. Cuối cùng, 100% cán bộ, giảng viên của Khoa đã biểu quyết đồng ý với dự thảo và đề xuất Danh hiệu trên.

TS. Chu Đình Tới đọc bản dự thảo báo cáo Tình hình thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động trọng tâm năm 2023 của Khoa và Đăng kí các chỉ tiêu nhiệm vụ chiến lược năm 2024

Buổi họp tiếp tục với nội dung Đánh giá và xếp loại Viên chức, Người lao động của Khoa trong năm 2023. Từng cán bộ đã có cơ hội trình bày báo cáo kết quả đạt được trong năm 2023 vừa qua, đồng thời thảo luận về điểm mạnh, điểm yếu và đề xuất cải tiến cho bản thân. Điều này đã tạo ra một không khí ôn hòa và tích cực, thúc đẩy sự chia sẻ và học hỏi từ kinh nghiệm từ toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Cán bộ, giảng viên của Khoa đọc bản đánh giá xếp loại Viên chức, Người lao động năm 2023

Tiếp tục buổi họp, Khoa đã tổ chức lấy phiếu bầu để bình chọn ra 04 cán bộ xuất sắc đề đề xuất Trường xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những cán bộ, giảng viên được lựa chọn đều được đánh giá cao về thành tích làm việc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Khoa và của Trường. Quá trình bình chọn diễn ra công bằng và minh bạch.

Toàn bộ cán bộ, giảng viên của Khoa chụp ảnh lưu niệm

Cuối cùng, buổi họp đã kết thúc với sự tích cực và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa. Hy vọng trong năm 2024 sắp tới, Khoa sẽ gặt hái được nhiều thành tích mới để tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của Trường.

Huệ Vũ

Khoa Các Khoa học Ứng dụng