Giám đốc kinh doanh Microsoft Việt Nam có buổi chia sẻ với sinh viên Trường Quốc tế


Ngày 12/04/2023, Giám đốc kinh doanh Microsoft Việt Nam Phùng Việt Thắng đã có buổi chia sẻ với sinh viên Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) về chủ đề “Sự phát triển nghề nghiệp và kỹ năng cần thiết để trở thành lãnh đạo kinh doanh công nghệ”. Buổi chia sẻ là một phần trong môn học “Phát triển bản thân và tính chuyên nghiệp”.

Microsoft Corporation là công ty công nghệ đa quốc gia chuyên sản xuất phần mềm, phần cứng, dịch vụ điện toán đám mây và các sản phẩm liên quan đến công nghệ thông tin. Microsoft đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, đến nay Microsoft Việt Nam đã trở thành một trong những công ty công nghệ lớn nhất trên thị trường.

Xuất phát điểm từ một kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên gia Phùng Việt Thắng đã chia sẻ với các bạn sinh viên nhiều thông tin về các kỹ năng cần thiết để thành công cũng như kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc.

Chuyên gia Phùng Việt Thắng trong buổi chia sẻ với sinh viên.

Việc làm và định hướng phát triển tương lai là một trong những mối quan tâm hàng đầu của sinh viên khi ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt là các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật – Công nghệ. Chính vì vậy, sau khi nghe phần trình bày hấp dẫn của chuyên gia, các bạn sinh viên rất tích cực đặt câu hỏi trao đổi và chia sẻ nhiều câu chuyện cá nhân thú vị.

Các bạn sinh viên tích cực trao đổi và chia sẻ với diễn giả.

Đây là một buổi chia sẻ cực kỳ hữu ích và có giá trị đối với sinh viên, giúp sinh viên có thêm kiến thức và hiểu biết về ngành công nghệ cũng như cách phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này. Hy vọng sẽ có nhiều buổi chia sẻ như thế này trong tương lai để giúp sinh viên học hỏi thêm nhiều điều hữu ích để phát triển bản thân mình.

Toàn bộ giảng viên, chuyên gia và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm.

Chu Đình Tới

Khoa Các Khoa học ứng dụng