Đội thi Trường Quốc tế lọt vòng Chung kết khu vực phía Bắc cuộc thi “Chiến lược kinh doanh Khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc”


Đội thi IS Warrior Trainees của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vinh dự là 1 trong 9 đội thi tham gia tranh tài tại vòng Chung kết khu vực phía Bắc cuộc thi “Chiến lược kinh doanh Khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc” lần thứ 9.

Cuộc thi “Chiến lược kinh doanh Khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc” do Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức. Năm nay, cuộc thi tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của nhiều sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia và Trung Quốc. ICAEW sẽ tổ chức vòng thi quốc gia để chọn 02 đội xuất sắc đại diện cho sinh viên Việt Nam khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam tham dự vòng chung kết khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc, dự kiến tổ chức vào ngày 13/5/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thành viên đội thi IS Warrior Trainees tập trung cao độ cho vòng Chung kết khu vực phía Bắc.

IS Warrior Trainees có 6 thành viên: Dương Minh Hiếu, Đinh Thị Thu Hà – sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, Tạ Đăng Quyết, Trần Thị Ninh – sinh viên ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán, Sầm Bùi Hoài Anh – sinh viên ngành Kế toán – Tài chính và Tô Thành Công – sinh viên ngành Marketing song bằng. Lần đầu tham dự cuộc thi quy mô và tầm cỡ khu vực các thành viên của IS Warrior Trainees không khỏi bỡ ngỡ và lo lắng. Nhưng các bạn cũng bày tỏ sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để có kết quả tốt nhất.

Cuộc thi “Chiến lược kinh doanh Khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc” tổ chức đến nay đã bước sang năm thứ 9, là một trong những hoạt động thường niên của ICAEW nhằm tìm kiếm và nuôi dưỡng những thế hệ lãnh đạo trẻ tương lai trong khu vực. Trong nhiều năm qua, cuộc thi đã mang đến niềm cảm hứng giúp các bạn trẻ bước ra khỏi vùng an toàn, tự tin bứt phá và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Trường Quốc tế xin chúc IS Warrior Trainees đạt được kết quả cao trong vòng Chung kết khu vực phía Bắc cuộc thi “Chiến lược kinh doanh Khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc”.