Chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường Quốc tế và Viện công nghệ quốc tế Sirindhorn, Trường Đại học Thammasat, Thái Lan (SIIT)

Căn cứ theo thỏa thuận hợp tác của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Viện công nghệ quốc tế Sirindhorn, Trường Đại học Thammasat, Thái Lan (SIIT), Trường Quốc tế thông báo đến sinh viên đang theo học các chương trình đào tạo đại học Tin học và Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics như sau:

Chương trình: Trao đổi sinh viên của Trường Quốc tế và Viện công nghệ quốc tế Sirindhorn, Trường Đại học Thammasat, Thái Lan (SIIT).

Thời gian trao đổi: Học kì I (từ tháng 8 đến tháng 12/2024), Học kì II (từ tháng 1 đến tháng 5/2025).

Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại cơ sở đào tạo của Viện công nghệ quốc tế Sirindhorn, Trường Đại học Thammasat, Thái Lan (SIIT).

Chỉ tiêu: 05 sinh viên

Điều kiện tham gia chương trình:
– Là sinh viên đại học chính quy (năm thứ hai hoặc năm thứ ba) đang theo học tại Trường Quốc tế ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics.
– Đạt xếp loại học lực khá trở lên, có điểm tích lũy học tập GPA 3.0 trở lên.
– Đang theo học các ngành/chuyên ngành có học phần phù hợp với nội dung chương trình trao đổi.
– Đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh như sau: IELTS 6.0, TOEFL iBT72 hoặc theo bậc 4 Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

Thông tin chi tiết xem thêm tại ĐÂY

Sinh viên đăng ký trên Form đăng ký tại ĐÂY