Buổi chia sẻ về “Vai trò của sức khỏe tinh thần trong phát triển sự nghiệp kỹ sư”


Chiều ngày 01/03/2023, các sinh viên hiện đang học học phần Phát triển bản thân và tính chuyên nghiệp cho các ngành công nghệ kỹ thuật đã có buổi chia sẻ gần gũi với ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương về chủ đề “Vai trò của sức khỏe tinh thần trong phát triển sự nghiệp kỹ sư”.

Nhận biết được vai trò của sức khỏe tinh thần là một trong những yếu tố cần thiết giúp sinh viên thấu hiểu hơn về bản thân, từ đó phát triển những định hướng phù hợp cuộc sống và sự nghiệp và của mình. Đó cũng là một trong những mục tiêu mà môn học “Phát triển bản thân và tính chuyên nghiệp cho các ngành công nghệ kỹ thuật” hướng đến cho các bạn sinh viên. Chính vì lý do này, ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương được mời với vai trò là Guest Speaker chia sẻ cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần có để nâng cao sức khỏe tinh thần và ứng dụng trong việc phát triển sự nghiệp.

ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương trong buổi chia sẻ với sinh viên Ngành Kĩ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics

Trong buổi chia sẻ, ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương đã giới thiệu về khái niệm sức khỏe tinh thần, cách nhận biết và một số biện pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các bạn sinh viên nói chung, đặc biệt là sinh viên các ngành công nghệ kỹ thuật. Sau khi nghe phần trình bày hấp dẫn của ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương, các bạn sinh viên rất tích cực đặt câu hỏi trao đổi và chia sẻ nhiều câu chuyện cá nhân thú vị.

Các bạn sinh viên tích cực trao đổi và chia sẻ đến Chuyên gia về các vấn đề sức khỏe tinh thần trong cuộc sống

Kết thúc buổi chia sẻ, TS. Chu Đình Tới – Giảng viên phụ trách học phần Phát triển bản thân và tính chuyên nghiệp cho các ngành công nghệ kỹ thuật gửi lời cảm ơn chân thành tới ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương vì đã dành thời gian đến chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên. Toàn bộ giảng viên, chuyên gia và các bạn sinh viên cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm.

TS. Chu Đình Tới gửi lời cảm ơn chân thành tới ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Như Phương

Toàn bộ giảng viên, chuyên gia và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Khoa Các Khoa học ứng dụng