Ấm áp chương trình Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024


Trong không khí vui tươi phấn khởi của đầu xuân năm mới, sáng ngày 15/2/2024, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn ấm áp, ý nghĩa nhằm khởi động một năm mới với những cơ hội mới, những kỳ vọng mới và hy vọng vào những thành công mới. Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng của ĐHQGHN, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường Quốc tế cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Phó Giám đốc thường trực Nguyễn Hoàng Hải bày tỏ niềm vui được tham dự chương trình gặp mặt đầu xuân ấm áp của Trường Quốc tế.

Trong phần phát biểu chỉ đạo tại chương trình, Phó Giám đốc thường trực Nguyễn Hoàng Hải bày tỏ niềm vui được tham dự chương trình gặp mặt đầu xuân vô cùng ấm áp, vui tươi, phấn khởi của Trường Quốc tế. PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải khẳng định trong năm qua Trường Quốc tế đóng góp nhiều giá trị để phát triển ĐHQGHN. “Trong năm tới, xin được chúc Trường Quốc tế phát triển toàn diện và mạnh mẽ hơn nữa, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ĐHQGHN, vì “one VNU” phát triển mạnh mẽ”, Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải, chia sẻ.

Hiệu trưởng Trường Quốc tế Lê Trung Thành gửi lời chúc Tết tốt đẹp tới toàn thể đại biểu, cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Phát biểu trong chương trình, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Lê Trung Thành đã gửi lời chúc Tết tốt đẹp tới toàn thể đại biểu, cán bộ, viên chức, người lao động tham dự chương trình. PGS.TS Lê Trung Thành nhấn mạnh năm 2024 phía trước sẽ có khó khăn, thử thách, nhưng với trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm và tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ, giảng viên đang làm việc, giảng dạy dưới “ngôi nhà chung VNU-IS sẽ cùng nhau sáng tạo, quyết tâm, chung tay vượt qua những khó khăn, thách thức, xây dựng những tiền đề vững chắc cho sự phát triển của nhà trường. Trường Quốc tế sẽ thực hiện trách nhiệm đồng hành cùng ĐHQGHN trên con đường xây dựng và phát triển.

Lãnh đạo ĐHQGHN cùng các cán bộ, giảng viên Trường Quốc tế đã nâng ly chúc mừng năm mới.

Tiếp đó, trong bầu không khí thân mật và ấm cúng, lãnh đạo ĐHQGHN cùng các cán bộ, giảng viên Trường Quốc tế đã nâng ly chúc mừng năm mới, cùng mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm 2024.

Cán bộ, giảng viên Trường Quốc tế đã đi dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Trong phần tiếp theo của chương trình gặp mặt, cán bộ, giảng viên Trường Quốc tế đã đi dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám – trường đại học đầu tiên, là biểu tượng cho truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động truyền thống thường niên của Trường Quốc tế, tạo tinh thần phấn khởi, sự đoàn kết trong cán bộ, giảng viên khi bắt tay vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Xin được chúc tập thể nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, nhiều năng lượng, nhiệt huyết với công tác giảng dạy và học tập để đạt được nhiều thành tích mới trong năm 2024!

Một số hình ảnh tại chương trình