Học viên chương trình Thạc sỹ Quản trị tài chính khóa 2 và 3 bảo vệ luận văn tốt nghiệp


Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ  Quản trị tài chính khóa 2 và 3. Đây là khóa học viên đầu tiên bảo vệ luận văn tốt nghiệp theo hình thức trực tiếp sau gần hai năm phải học tập và bảo vệ trực tuyến do dịch bệnh. 

Đây là khóa học viên đầu tiên bảo vệ luận văn tốt nghiệp theo hình thức trực tiếp. 

Tiêu chuẩn được làm khóa luận tốt nghiệp gồm: học viên hoàn thành chương trình đào tạo, có điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa học đạt từ 2,0 trở lên đối với chương trình đào tạo chuẩn, từ 2,5 trở lên đối với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế hoặc chương trình đào tạo chất lượng cao; đạt chuẩn đầu ra về ngoại ngữ; không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian bị kỷ luật đình chỉ học tập; không bị tố cáo theo quy định của pháp luật về nội dung khoa học trong luận văn. Mỗi khóa luận có 01 giảng viên hướng dẫn theo sát học viên triển khai thực hiện đề tài/hướng nghiên cứu đã được phê duyệt. Sau khi hoàn thành, các học viên tiến hành bảo vệ khóa luận trước Hội đồng theo đúng quy định.

Các học viên bảo vệ có chút hồi hộp khi tham gia bảo vệ luận văn. 

Có thể nhận thấy niềm vui xen lẫn sự hồi hộp của các học viên tham gia bảo vệ luận văn tốt nghiệp lần này. “Tôi rất vui vì cuối cùng được bảo vệ luận văn trực tiếp, gặp lại các thầy, cô và bạn bè sau hơn 2 năm chỉ gặp nhau trên màn hình máy tính. Tôi có chút hồi hộp khi tham gia bảo vệ, nhưng nhờ sự hỗ trợ tận tình của thầy, cô, tôi cũng đã hoàn thành phần quan trọng của khóa học”, học viên Quang Minh chia sẻ. 

Xin chúc mừng các anh chị học viên đã hoàn thành phần quan trọng của khóa học. 

Chương trình Thạc sỹ Quản trị tài chính bắt đầu triển khai đào tạo tại Trường Quốc tế từ năm 2017. Chương trình đào tạo song ngữ Việt – Anh, phù hợp với những đối tượng ứng viên có trình độ tiếng Anh cơ bản. Tốt nghiệp chương trình, học viên nhận bằng do ĐHQGHN cấp. Học viên theo học chương trình Quản trị tài chính được tiếp cận với chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, quy trình kiểm tra đánh giá tiên tiến theo chuẩn giáo dục của các trường đại học nước ngoài. Giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy 20 – 25% các học phần chuyên ngành. Học viên tốt nghiệp tự tin với kiến thức, kỹ năng cơ bản và chuyên sâu theo ngành lựa chọn.

Xin được chúc mừng các anh, chị học viên chương trình Thạc sỹ Quản trị tài chính đã bảo vệ thành công luận văn. Trường Quốc tế xin chúc các anh, chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và công việc.