Academic Clubs


 

Finance and Accounting Society of International School (FASIS):

 

 

International School’s Marketing Club (IMC):

 

Hello friends! This is the Finance – Accounting Club of the International School. FASIS, with the mission of promoting the learning movement, creating an academic environment and being a bridge between students – schools – businesses, is a place for students with orientation, passion or interest in this field.

What you get when you become a member of FASIS:

? Participate in professional training sessions, soft skills training and receive advice from the club’s experienced advisory board.

? Receive job opportunities and incentives from partners exclusively for club members.

? Support to study, develop skills and expand valuable network

? Participate in the organization of activities, seminars and other activities of the club.

 

 

Officially established in October 2016, the International School Marketing Club (IMC) has been constantly making efforts to bring a useful academic playground on Marketing to enhance students with practical knowledge and skills to be ready to embark on an exciting but equally challenging career path in Marketing.

Mission
The existence of IMC is to ensure that the student community is provided with fundamental knowledge as well as a space to practice Marketing. Thereby helping you to discover your potential and choose the right path in the vast marketing world.

Vision
The vision of the International School Marketing Club is built from the student’s perspective. We believe that all International School students interested in Marketing can be equipped with essential knowledge and skills about the industry right from the university environment.

In recent years, IMC Club has had the opportunity to cooperate with many experienced experts in the field of Marketing and some big brands such as Unilever, Coca Cola, VPBank, etc.

Find more information Fanpage CLB Find more information Fanpage CLB
   
   
   

CLB Hỗ trợ học tập & phát triển kỹ năng mềm

iSupport

 

CLB Truyền thông

International School Media and Communication

ISMAC

 

CLB iSupport ra đời vào tháng 09 năm 2014 trực thuộc Đoàn Trường Quốc tế – ĐHQGHN. Trong suốt gần 7 năm hoạt động, iSupport đã và đang nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành CLB sinh viên hàng đầu về mảng học thuật, phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên Trường Quốc tế nói riêng và cho cộng đồng giới trẻ nói chung.

– Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ Hỗ trợ học tập và phát triển kỹ năng mềm
– Tên tiếng Anh: Supporting in Studying and Developing Soft Skills Club
– Tên rút gọn: iSupport
Giá trị cốt lõi: Kết nối – Hỗ trợ – Phát triển – Tạo giá trị
Các thành viên trong iSupport là những mảnh ghép nhỏ chưa hoàn thiện, kết nối lại với nhau – hỗ trợ và cùng nhau phát triển về học tập, kỹ năng sống và kỹ năng làm việc, gộp lại thành một bức tranh hoàn hảo đa sắc màu và có thể mang giá trị tới cho cộng đồng sinh viên.
Sứ mệnh:
Với phương châm hoạt động: iSupport – We support (Together we create the values), iSupport mang sứ mệnh kết nối và hỗ trợ sinh viên, là người bạn đồng hành giúp các bạn trẻ trên con đường học tập, khám phá và phát triển bản thân.

 

“Truyền thông là không thể thiếu trong cuộc sống?” Các nhãn hàng muốn quảng bá hình ảnh, cần truyền thông. Viết một caption “xịn sò” cho cái ảnh đăng Facebook, gọi tên truyền thông. Thậm chí, cách nói chuyện với các bác hàng xóm “super soi” sao cho thật linh hoạt, cũng là truyền thông. Người người, nhà nhà cần truyền thông. Có thể truyền thông không phải là công việc tương lai của bạn, nhưng, nó chắc chắn là kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vậy thì tại sao ta không làm truyền thông từ bây giờ???

Tên Tiếng Anh: Media and Communication – International School
Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Truyền thông – Trường Quốc tế
Tên viết tắt: ISMAC
Lĩnh vực hoạt động: Truyền thông
Mục đích: ISMAC xây dựng môi trường sinh hoạt chung cho các cá nhân đam mê truyền thông, nhằm hỗ trợ và trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức truyền thông thông qua các hoạt động, các cuộc thi được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp với sự cố vấn của các cán bộ, giảng viên, doanh nghiệp có kinh nghiệm.
Tầm nhìn phát triển: CLB Truyền thông ( ISMAC) là đơn vị truyền thông đồng hành cùng Trường Quốc tế trong công tác truyền thông, định hướng tư tưởng và xây dựng hình ảnh sinh viên Trường Quốc tế năng động, tự tin, hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, CLB là đơn vị giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, giúp sinh viên tăng cường kỹ năng mềm, phát triển thêm trình độ, sự nhạy bén và tư duy.
Bạn muốn tìm hiểu thêm?  Hãy ghé thăm Fanpage CLB Bạn muốn tìm hiểu thêm?  Hãy ghé thăm Fanpage CLB
   
   
   

CLB Tài năng trẻ Trường Quốc tế

iYOUTH

 

Bon Voyage! – Hospitality and Tourism Club

 

Câu lạc bộ IYouth là Câu lạc bộ Tài năng trẻ – Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội trực thuộc Liên chi đoàn Kinh tế & Quản lý. Câu lạc bộ là cầu nối cho những khát khao, nguyện vọng của các bạn sinh viên với mong muốn được có môi trường phát triển tài năng về trí tuệ và khả năng lãnh đạo. Ngoài ra Câu lạc bộ còn có những hoạt động thiết thực để hỗ trợ các sinh viên mong muốn đạt được những danh hiệu danh giá như danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Ngôi Sao Xanh”,…

– Câu lạc bộ là nơi sinh viên có thể tham gia trực tiếp và công tác tổ chức các sự kiện, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao, được hỗ trợ về kỹ năng học tập,..Câu lạc bộ IYouth mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường lý tưởng để phát triển hết tài năng cũng như khả năng lãnh đạo của sinh viên Khoa Quốc tế. Đồng thời khẳng định lại tài năng và trí tuệ của sinh viên Khoa Quốc tế. Từ đó, giúp tầm hình ảnh của sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội nói riêng và sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung, được nhiều người biết đến là những sinh viên tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn, lập thân lập nghiệp, năng động, sáng tạo, kỷ luật, đoàn kết, trách nhiệm hội nhập, vững chuyên môn giỏi ngoại ngữ và giàu ý thức cộng đồng.

Sứ mệnh: Kết nối các sinh viên tài năng ưu tú của Khoa Quốc tế đồng thời hỗ trợ sinh viên có mong muốn đạt những danh hiệu danh giá nhất như danh hiệu sinh viên 5 tốt, Gương mặt trẻ tiêu biểu, ngôi sao xanh, phát triển Đảng cho các bạn sinh viên có nguyện vọng… Đồng thời Câu lạc bộ sẽ là nơi kết nối sinh với doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn toàn cầu cho các bạn sinh viên. Câu lạc bộ với sứ mệnh tạo ra những con người ưu tú nhà lãnh đạo sáng ra trong tương lai.

Tầm nhìn: Với các hoạt động thiết thực mang tính hỗ trợ cho các bạn sinh viên mong muốn giúp nhiều bạn sinh viên đạt các danh hiệu danh giá nhất dành cho sinh viên. Tầm nhìn lâu dài Câu lạc bộ mong muốn là nơi phát triển cho các sinh viên tài năng nhất, trí tuệ nhất có nhiều cơ hội để phát triển bản thân đồng thời Câu lạc bộ mong muốn sẽ xây dựng một tập thể sinh viên ưu tú, tài năng bản lĩnh có sự hội nhập toàn cầu.

 

Stemming from the practical needs of students, with the aim of being a playground to create favorable conditions for students who are passionate about the hospitality and tourism industry to promote their abilities, contributing to improving the quality of their studies. practice, create an environment for exchange, study and practice skills, “Bon Voyage!” was born on the basis of being a bridge between the school and the students.

Mission:
Bon Voyage Club! – Hospitality & Tourism Club was established, developed and existed with the mission of building a learning environment, improving knowledge and experience in Hospitality, Sports and Tourism Management majors students. We also aim to build a dynamic, creative and professional image of International School students, with high integration ability, and at the same time help students have many real-life experiences and collisions, as well as opportunity to closer to actual work.

Core values:

“Net-working, proactive, confident, professional”

Slogan:

“Bon Voyage! – An exciting journey begins!”

Bạn muốn tìm hiểu thêm?  Hãy ghé thăm Fanpage CLB Bạn muốn tìm hiểu thêm?  Hãy ghé thăm Fanpage CLB
   
   
   

CLB Tiếng Anh

International School English Club

ISEC

 

CLB Lý luận trẻ

International School Young Theorists

ISYT

 

International School English Club – ISEC là câu lạc bộ tiếng Anh chính thức của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ ngày thành lập đến nay, ISEC đã, đang và sẽ luôn là môi trường ngoại khóa tuyệt vời và phù hợp cho tất cả các bạn sinh viên có đam mê, mong muốn trau dồi, phát triển khả năng Tiếng Anh của bản thân.

Lịch sử phát triển:
Tuy chỉ mới được thành lập vào ngày 23/7/2020, nhưng đến nay ISEC đã trải qua một năm hoạt động đầy chất lượng và đang tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, đồng thời phát triển cả quy mô lẫn chất lượng.
Mục tiêu:
? Giúp đỡ các bạn sinh viên vượt qua rào cản tiếng anh, giao lưu, học hỏi giữa những thành viên muốn chinh phục tiếng Anh với nhau.
?Tạo ra 1 sân chơi sáng tạo và bổ ích, tạo ra một môi trường năng động, nơi có thể học đi đôi với hành để nhằm giúp các bạn tiến gần hơn với tiếng Anh một cách đơn giản và dễ dàng hơn.
?Chia sẻ tài liệu, phương pháp học cũng như kinh nghiệm học tiếng Anh được tích lũy qua nhiều thế hệ thành viên CLB
?Bổ trợ, rèn luyện cho thành viên những kỹ năng mềm cần thiết như tự tin nói trước đám đông, tổ chức sự kiện, thuyết trình bằng Tiếng Anh,…
?Kết nối các bạn sinh viên lại gần nhau hơn, tạo dựng mối quan hệ tốt giữa các sinh viên, giúp các bạn tìm ra những người bạn mới,…..
Đối tượng:
Tất cả sinh viên trên địa bàn Hà Nội có niềm đam mê với Tiếng Anh và mong muốn có một môi trường học tập, rèn luyện lý tưởng để cải thiện trình độ bản thân
Phù hợp với mọi trình độ đặc biệt là các bạn ở ngưỡng Pre-Intermediate (Sơ trung cấp) và Intermediate (Trung cấp) chưa đạt được B2, chưa tự tin về khả năng Tiếng Anh của bản thân.

 

Nhằm tập hợp các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên có chung niềm yêu thích và khả năng nghiên cứu, trao đổi về lý luận, chính trị, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội trong giai đoạn mới đồng thời nâng cao khả năng hoạt động thực tiễn và khái quát thành lý luận khoa học, góp phần trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên khả năng lý luận, nghiên cứu về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. CLB Lý luận trẻ đi vào hoạt động với mong muốn kết nối sinh viên trong và ngoài ĐHQGHN, tạo sự gắn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kiến thức và hoạt động về lĩnh vực lý luận chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ Đoàn, Hội.

Tên Tiếng Anh: VNU.IS Young Theorists Club
Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Quốc tế, ĐHQGHN
Tên viết tắt: ISYT
Mục đích: CLB ISYT khuyến khích các bạn trẻ tích cực phát huy trí tuệ, năng lực công tác, vận động và định hướng đoàn viên, thanh niên tham gia đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trên các trang mạng xã hội góp phần tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, tích cực tuyên truyền, lan tỏa các thông tin tốt, hành động đẹp trong xã hội; đồng thời tham góp nhiều giải pháp hiệu quả, thiết thực vào công tác nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ trẻ..
Tầm nhìn phát triển: ISYT mong muốn trở thành diễn đàn, sân chơi giúp đoàn viên, thanh niên được bày tỏ suy nghĩ, nhận xét của cá nhân mình đối với những vấn đề giới trẻ quan tâm hiện nay đặc biệt trên mạng xã hội, các sự kiện chính trị – xã hội trong nước và quốc tế nổi bật, các luồng tư tưởng khác nhau với những góc nhìn mới mẻ, trẻ trung về hiện trạng đất nước, các vấn đề cần đặt ra đối với tổ chức Đoàn – Hội – Đội trong giai đoạn hiện nay và cùng nhau thảo luận, phân tích, nhận diện đúng sai để hiểu được vấn đề một cách thấu đáo, cặn kẽ. Hoạt động câu lạc bộ phải gắn với công tác thanh vận, cung cấp kịp thời những thông tin chính thống để tạo cơ sở lý luận cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.
Bạn muốn tìm hiểu thêm?  Hãy ghé thăm Fanpage CLB Bạn muốn tìm hiểu thêm?  Hãy ghé thăm Fanpage CLB
   
   
   

CLB Công nghệ thông tin

International School Technology Club

ISTECH

  
 

 

 
 

Hi guys, chúng mình là CLB Công nghệ thông tin Trường Quốc tế – ISTECH

“ Công nghệ là thứ gần gũi nhất với ma thuật còn tồn tại trên thế giới này” – tỷ phú tài ba Elon Musk đã chia sẻ. Bạn đã bao giờ tưởng tượng đến nếu một ngày chúng ta không có sự xuất hiện của công nghệ thông tin hay internet thì nó sẽ như thế nào chưa? Với sự phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay công nghệ thông tin đã bao phủ khắp thế giới, trở nên điểm then chốt quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển của mọi lĩnh vực.

Cũng có thể công nghệ thông tin không phải là ngành mà bạn theo đuổi sau này, nhưng chắc chắn đảm bảo một điều rằng nếu bạn có hiểu biết về lĩnh vực này thì nó sẽ là một vũ khí vô cùng lợi hại giúp bạn phát triển trong công việc tương lai đấy.  Vậy tại sao chúng ta không nghiên cứu tìm hiểu công nghệ thông tin từ bây giờ?

About us:

Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Công Nghệ Thông Tin ISTECH

Tên Tiếng Anh: ISTECH Club of Information Technology

Lĩnh vực hoạt động: Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Khoa học Dữ liệu, Phát triển phần mềm và các hoạt động cộng đồng liên quan tới các lĩnh vực trên.

Mục tiêu:

– Nâng cao chuyên môn: Câu lạc bộ ISTECH giúp các thành viên xác định các định hướng học tập, phát triển bản thân và trao dồi thêm kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết và thực hành.

– Kết nối và hợp tác: Câu lạc bộ ISTECH là cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp và các tổ chức trong nước cũng như quốc tế hoạt động trong lĩnh vực công nghệ

– Phát triển dự án: Câu lạc bộ ISTECH tạo ra môi trường giúp các bạn sinh viên có thể kết nối qua những dự án

Tầm nhìn phát triển: CLB ISTECH hướng tới trở thành Câu lạc bộ học thuật hàng đầu trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ tại Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.  Hướng tới việc quốc tế hoá những hoạt động liên quan đến hợp tác và phát triển trong giai đoạn trên bằng cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với những cá nhân và tổ chức quốc tế. Từ đó giúp các bạn sinh viên phát triển và rèn luyện bản thân nhằm đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai.

 

 
Bạn muốn tìm hiểu thêm?  Hãy ghé thăm Fanpage CLB