Hobby & International Clubs


CLB Âm nhạc – iSHUFFLE CLB Nhảy hiện đại – iSteps
 
 

Nếu mỗi nốt nhạc thể hiện một khung bậc của cảm xúc thì ISHUFFLE chính là bản giao hưởng đó. Đến với ISHUFFLE bạn sẽ được trải nghiệm bản nhạc đó bằng cách chân thực nhất có thể. Ngay bây giờ, hãy xem, đến với CLB của chúng mình các bạn sẽ được trải nghiệm những gì nha

Chúng mình tên gì?

– Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Âm nhạc ISHUFFLE

– Tên Tiếng Anh: ISHUFFLE Music Club

Lĩnh vực hoạt động là gì?
Đúng như cái tên, Âm nhạc là lĩnh vực hoạt động chính của chúng mình. Ngoài ca hát, chúng mình còn thêm những vị trí khác như guitar, piano, drum và rap.
Về định hướng phát triển?
Với sự phát triển không ngừng nghỉ, ISHUFFLE luôn cố gắng tạo ra những sân chơi cho những bạn trẻ đam mê và yêu thích âm nhạc. Là nơi cầu nối gắn kết các mảnh ghép rời rạc thành một bức tranh đa sắc màu, thành một “gia đình” đoàn kết. Không có điểm dừng hay khái niệm cụ thể nào cho âm nhạc. Chúng mình luôn trân trọng những tài năng âm nhạc trẻ và sẵn sàng đồng hành cùng các bạn để phát triển niềm đam mê ấy.
 

Xin chào các bạn, chúng mình là ISteps – Câu lạc bộ nhảy hiện đại của Trường Quốc tế Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Nhảy hiện đại là gì?
Nhắc đến nhảy múa, đa số mọi người sẽ liền nghĩ ngay tới những điệu múa dân gian mang đậm dấu ấn, tinh hoa văn hóa hay những điệu nhảy kiểu sa của những vũ công ballet với âm nhạc hoặc là du dương, da diết, hoặc là tinh tế nhẹ nhàng. Bên cạnh những giai điệu ấy, còn có một thể loại nhảy với âm nhạc sôi động, vũ đạo mạnh mẽ, uyển chuyển lại không kém phần nóng bỏng mang đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện rõ cái tôi vượt ra khỏi giới hạn qui tắc. Đó chính là nhảy hiện đại.
Và ISTeps được thành lập từ chính tinh thần ‘BE YOURSELF’ ấy

ISTeps-VNUIS Dance Club : Câu lạc bộ nhảy Trường Quốc Tế Đại học Quốc Gia Hà Nội

Thành lập ngày 13/01/2008

Duy trì hoạt động bởi những sinh viên Trường Quốc Tế đam mê những vũ điệu uyển chuyển trên nền nhạc sôi động

Lĩnh vực hoạt động: nhảy hiện đại (Cover dance Kpop, Hiphop, Flashmob, Sexy dance, Breaking dance,…)

Mục đích: ISTeps sẽ là nơi hội tụ các bạn có đam mê với nhảy cùng chia sẻ và phát triển đam mê của bản thân của mình. Câu lạc bộ luôn luôn nỗ lực để trở thành 1 Câu lạc bộ lớn mạnh, 1 nhóm nhảy có thể tham gia nhiều sân chơi, sàn đấu trên toàn quốc.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng ghé thăm Fanpage CLB. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng ghé thăm Fanpage CLB.
   
   
   
CLB Múa – iSWAY CLB Tình nguyện – ISVC
 

Xin chào, lại là chúng mình – IXOAY đâyyy!!!

ISWAY (hay còn gọi là IXOAY) là CLB Múa thuộc Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ ngày thành lập cho tới nay, ISWAY luôn là “gương mặt thương hiệu” , luôn góp mặt vào hầu hết sự kiện lớn nhỏ của ĐHQGHN nói chung và Trường Quốc tế nói riêng. Với sự chuyên nghiệp,kinh nghiệm dày dặn, ISWAY luôn là nơi để những cô gái, chàng trai có niềm đam mê với bộ môn Múa được tự do giao lưu, bộc lộ khả năng của mình.

Lịch sử hình thành: ISWAY được thành lập vào 10/04/2013. Lúc đầu, chỉ là một nhóm múa nhỏ gồm 5 thành viên, sau đó, chính 5 cô gái ấy đã đứng lên và thành lập CLB Múa ISWAY. Cho tới hiện nay, ISWAY đã mở rộng và phát triển thành 1 tập thể lớn mạnh với gần 70 thành viên.

Lĩnh vực hoạt động chính của ISWAY là về MÚA, với đa dạng các thể loại, cụ thể: múa dân ca cổ điển Việt Nam, dân gian đương đại, múa ballet, đến những điệu múa nhanh của một số nước như Tây Ban Nha, Ấn Độ,…

CLB Múa luôn có một mục đích chung: Đầu tiên chính là phát triển rèn luyện chuyên môn và là nơi hội tụ cho những người có đam mê nhảy múa. Múa là một môn nghệ thuật đòi hỏi người tham gia phải có một mức độ năng khiếu nhất định và đặc biệt không thể thiếu đó chính là ham học hỏi, rèn luyện bản thân, sự đam mê với bộ môn này.

ISWAY đã và luôn đi theo phương châm : Tích cực rèn luyện, học hỏi và sáng tạo để góp phần làm nên những tiết mục đặc sắc, ấn tượng nhất . Một điều đặc biệt nữa mà dường như đã trở thành niềm tự hào của bao thế hệ nhà IXOAY : đó là Sự gắn bó, Đoàn kết và Hỗ trợ lẫn nhau như một gia đình thực sự. Có lẽ chính điều này đã giúp IXOAY ngày một phát triển và lớn mạnh, trở thành một trong những CLB trụ cột của Trường Quốc tế.

 

Chúng mình là CLB Tình nguyện Trường Quốc tế (IS Volunteer Club – ISVC) được thành lập vào ngày 11/11/2010 bởi Đoàn Trường Quốc tế. Với slogan “Làm tình … nguyện hết mình”, ISVC tập hợp những bạn trẻ luôn sẵn sàng lan tỏa nhiệt huyết tuổi trẻ.

Sứ mệnh của ISVC:

ISVC là nơi nâng cao chất lượng phong trào sinh viên tình nguyện chung tay góp sức vì cộng đồng. Chúng mình đưa tinh thần tình nguyện vào từng sinh viên, giúp các bạn đoàn viên thanh niên có lối sống lành mạnh, và xây dựng hình ảnh ISER nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Với các thành viên, ISVC là mái nhà chung ấm áp, chia sẻ vui buồn cuộc sống, quan tâm chăm sóc lẫn nhau

ISVC đã làm được:

 • TRÒN – equally share happiness: Thuộc chuỗi sự kiện của chương trình thường niên “Tết Sum vầy” – được tổ chức thường niên với mục đích lan tỏa không khí Tết đến các gia đình, em nhỏ ở vùng khó khăn.
 • RED DAY: Sự kiện hiến máu thường niên nhằm giúp hỗ trợ các đơn vị máu và giúp các bạn học sinh – sinh viên hiểu rõ về tầm quan trọng của máu trong thời buổi hiện nay.
 • ECOFISH: dự án bảo vệ môi trường được triển khai nhằm nâng cao kiến thức và xây dựng thói quen phân loại rác thải nhựa cho học sinh sinh viên.
 • Tọa đàm “Thay đổi lối sống dễ hay khó” – Tọa đàm trong quy mô chuỗi chương trình ECOFISH nhằm nâng cao và tạo động lực cho các bạn trẻ hướng lối sống xanh.
 • REPLY 2010: Hoạt động “Sinh hoạt CLB Tình nguyện 10 năm” kỷ niệm hành trình 10 năm của ISVC.
 • I CAN’T, WE CAN: Hoạt động tổ chức Team Building nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên
 • VẦNG TRĂNG CHO EM: Hoạt động tổ chức Trung thu cho các bé tại viện Nhi.
Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng ghé thăm Fanpage CLB. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng ghé thăm Fanpage CLB.
   
   
   
CLB Bóng rổ – iShoot CLB Bóng đá – iSoccer
 

Bên cạnh những câu lạc bộ mang tính học thuật và năng khiếu thì Trường Quốc tế có câu lạc bộ thể thao nào vừa giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học lại vừa tăng chiều cao không? Xin thưa, đó chính là CLB Bóng rổ nhé! Ở đây các bạn không chỉ có những buổi tập, buổi trò chuyện vui vẻ sau những giờ học căng thẳng, mà cơ hội thoát FA cũng rất cao đó!

Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ Bóng Rổ Trường Quốc tế – ISHOOT

Tên tiếng Anh: ISHOOT                                         Tên viết tắt: ISBC

Lĩnh vực hoạt động: Thể dục thể thao liên quan đến bộ môn bóng rổ.

Mục đích: Tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trong và ngoài Trường và là nơi kết nối những bạn có niềm đam mê bóng rổ.

CLB đang phấn đấu và tham gia các giải đấu lớn nhỏ ở khắp mọi nơi và giành giải thưởng giá trị. Bên cạnh đó lan tỏa tinh thần “Thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe” tới các sinh viên tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN. Vậy ở IShoot, chúng mình có gì?

Ở Ishoot, chúng mình không chỉ được chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, được tham gia các trận đấu hấp dẫn giữa các đội không chỉ trong clb với nhau mà còn là chiến đấu để giành chiến thắng danh dự với các clb bóng rổ khác. Không chỉ vậy, IShoot còn là mái nhà chung- nơi các thành viên như một gia đình- có thể chia sẻ những tâm sự, chuyện học tập hay vấn đề trong cuộc sống. Nếu bạn không biết chơi bóng rổ hay chỉ biết một chút về nó thì cũng đừng lo vì IShoot luôn chào đón tất cả mọi người có chung sở thích và đam mê bóng rổ. Chúng mình luôn hy vọng rằng các bạn có thể là chính mình khi ở IShoot.

 

Xin chào chúng minh là câu lạc bộ chuyên về môn thể thao vua – Câu lạc bộ bóng đá Trường Quốc tế ISOCCER

Như các bạn đã biết, bóng đá là một môn thể thao được yêu thích và phổ biến nhất trên thế giới trong mọi thời đại. Ở Trường Quốc tế cũng vậy, câu lạc bộ bóng đá ISOCCER là một trong những câu lạc bộ có đông thành viên nhất và được thành lập từ những khoá đầu tiên của VNU-IS.

– Tên tiếng Anh: Soccer Club – International School

– Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ bóng đá – Trường Quốc tế

– Tên viết tắt: ISOCCER

Lĩnh vực hoạt động: Thể thao liên quan đến bộ môn bóng đá

Mục đích: ISOCCER xây dựng một sân chơi lành mạnh, gắn kết các sinh viên có niềm đam mê với bóng đá trong Trường Quốc tế. Các thành viên tham gia luyện tập, giao hữu và thi đấu trong môi trường bài bản, kỉ luật được dẫn dắt bởi ban chủ nhiệm đội bóng.

Tầm nhìn phát triển: CLB bóng đá ISOCCER hàng năm là đại diện cho Trường Quốc tế tham gia các giải đá bóng trong và ngoài hệ thống Đại học Quốc gia. Là đơn vị chính thức cùng Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng đá thường niên ISCUP cho cán bộ sinh viên Trường Quốc tế.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng ghé thăm Fanpage CLB. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng ghé thăm Fanpage CLB.
   
   
   
CLB Võ thuật – ISFight CLB Cầu lông – iSMASH
 

Who are we? ISFIGHT được sáng lập bởi võ sư Trần Hoàng Hiệp – cựu sinh viên lớp AC2015E (K14). Thành lập từ tháng 11/2016, CLB đến nay tròn 4 năm tuổi.

Name:

 • Tên tiếng việt: CLB Võ Thuật- Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội.
 • Tên tiếng anh: International School Martial Arts Club – VNU.
 • Tên viết tắt : ISFIGHT

Mục đích và tầm nhìn phát triển của CLB ISFIGHT

Mục đích thành lập: Tạo sân chơi nâng cao, thể chất và kĩ năng sống cho các bạn sinh viên.

Vision:

Ngoài võ thuật, ISFIGHT mong muốn trở thành CLB hỗ trợ các kỹ năng sống cho sinh viên.

Mission:

Mang lại các hoạt động từ nâng cao thể chất đến phát triển kỹ năng sống cho sinh viên.

Core values: Sức khỏe – Vui vẻ – Kĩ năng sống – Sự kiên định.

 

“Trong cuộc sống không có kẻ địch nào có thể sánh ngang với bệnh tật và cũng chẳng thể có một người bạn nào đáng trân quý hơn đó là sức khỏe”. Đặc biệt việc rèn luyện sức khỏe hàng ngày thông qua các bộ môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho mỗi bản thân chúng ta. Đó là lý do mà ISMASH – CLB Cầu lông Trường Quốc tế ra đời. Đến với ISMASH, bạn sẽ được cháy hết mình với đam mê, thỏa sức tập luyện cùng những người bạn và nâng cao trình độ của bản thân.

 • Tên Tiếng Anh: VNU IS Badminton Club
 • Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Cầu lông Trường Quốc tế
 • Tên viết tắt: ISMASH
 • Slogan: Control Your Passion For Life

Mục đích: CLB Cầu lông Trường Quốc tế được thành lập với phương châm là tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho những người cùng có niềm đam mê với bộ môn cầu lông được phát huy khả năng của mình, mong muốn động viên, khích lệ tinh thần cho sinh viên thông qua các hoạt động thể thao ý nghĩa. Ngoài ra nhằm đem đến những kiến thức chuyên sâu về cầu lông cho mọi người, qua đó góp phần lan tỏa tinh thần thể thao đến cộng đồng.

Tầm nhìn phát triển: Câu lạc bộ Cầu lông (ISMASH) là đơn vị góp phần thúc đẩy tinh thần, ý chí rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng sinh viên Trường Quốc tế. Ngoài ra CLB cũng hướng đến việc góp phần nâng cao chất lượng học tập, tạo môi trường trao đổi,  rèn luyện kỹ năng, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ của bản thân. Bên cạnh đó, ISMASH hướng tới mục tiêu trở thành một câu lạc bộ cầu lông lớn mạnh trong địa bàn các câu lạc bộ của các trường Đại học tại Hà Nội, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực thể thao – cầu lông, trở thành niềm tự hào của Trường Quốc tế nói riêng và Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng ghé thăm Fanpage CLB. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng ghé thăm Fanpage CLB.
   
   
   
ISKETCH Artistry Club International Student Club
 

ISketch was established in April 2020 when the students realized that art activities develop the creativity of students studying at the International School – VNU is still limited in general. Therefore, ISketch hopes to create a community for students to learn, exchange skills and think creatively, contribute to the development of a diverse and unique environment at VNU-IS.

Mission:

The Artistry Club was established with the aim of creating a community for students of the International Faculty who love fine arts can freely participate, show their talents, study and develop skills together. thereby promoting student creativity.

Core values: “Widespread, Creative, Phenomenal”

Vision: Isketch aims to organize artistic activities with the aim of bringing joy and inspiration to the members, and at the same time spreading the excitement and love of art to the students.

Target:

– A place to promote students of the International School to be creative and dynamic, to become unique individuals, contributing to creating a diverse environment at the International School; where every student has a different color.

– Connecting students with a passion for art and creativity inside and outside the School.

 

International Student Club – International School is a new club established in July 2020 with the desire to create a community for international students and Vietnamese students to learn together, exchange, help international students integrate more easily into the learning environment. At the same time, contributing to the development of an English-speaking environment at the International School, connecting and building a strong multicultural student community at the University.

Mission: “Create supportive values ​​for international students to study at the International School – VNU, and build a multicultural community between international students and Vietnamese students to promote an English-speaking environment at the International School.”

Slogan: “Stay diverse, stay connected

Featured activities:

VNU-IS International Day (International Cultural Exchange Day 2020)
Celebrating the 18th anniversary of the establishment of the International Faculty
Launching the International Student Club
Celebrating The Independence Day of India and Liberation Day of Korea
Celebrating The Independence Day of Vietnam

Find more information: Fanpage CLB. Find more information: Fanpage CLB.
   
   
   
CLB Tâm lý – ISP  
  
CHÀO ĐÓN SỰ XUẤT HIỆN CỦA ISP – CÂU LẠC BỘ TÂM LÝ TRƯỜNG QUỐC TẾ ?
? Sau suốt một thời gian dài dự định và ấp ủ thì nay chính là thời điểm mà “đứa con tinh thần” ISP của chúng mình chính thức được ra đời và lan tỏa đến với các bạn sinh viên.
? Hiện nay, người trẻ gặp rất nhiều những trở ngại về mặt tâm lý khi phải đối mặt với các áp lực, từ vấn đề về áp lực học tập, định hướng nghề nghiệp cho đến các khó khăn trong các mối quan hệ gia đình bạn bè, tình yêu…Điều đó đã gây ra không ít những ảnh hưởng cho các bạn sinh viên như là cơ thể uể oải, mệt mỏi, gây khó kiểm soát được hành vi, thậm chí phải đối mặt với các bệnh về tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu,..
?? Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần cũng như mong muốn khám phá chiều sâu thế giới nội tâm và tâm lý con người, chúng mình quyết định thành lập CLB Tâm lý Trường Quốc tế để góp phần giải quyết các vấn đề về tâm lý cho các bạn sinh viên và là “trạm nghỉ chân” giúp các bạn giải tỏa căng thẳng, tạo môi trường để chia sẻ, gắn kết, thấu hiểu giữa các bạn sinh viên, đồng thời giúp các bạn giao lưu, học hỏi, trao đổi thêm nhiều kiến thức bổ ích về ngành Tâm lý học.
  
Bạn muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng ghé thăm Fanpage CLB.