Sự kiện khác


|MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG LIÊN CHI ĐOÀN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ|

Mùa hè đã đến, các bạn học sinh đang cận kề kỳ nghỉ hè với những chuyến du lịch, những khóa học thực tế, những khóa rèn luyện kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, còn có các công việc tình nguyện vô cùng ý nghĩa. Liên chi đoàn Kinh tế và Quản lý đã tham gia các hoạt động vô cùng thú vị để xua tan cái nóng của Hà Nội, trong đó có hoạt động tiếp sức mùa thi và mùa hè xanh.

Hoạt động tiếp sức mùa thi:

Hình ảnh liên chi đoàn khoa Kinh tế quản lý tham gia hỗ trợ trường THPT Phan Đình Phùng trong mùa thi 2023

Đây là hoạt động không còn quá xa lạ với học sinh, sinh viên mỗi dịp hè với mục đích góp phần hỗ trợ thí sinh trong thời gian diễn ra kỳ thi một cách tốt nhất, đảm bảo quá trình thi diễn ra an toàn và hiệu quả. Liên chi đoàn Kinh tế và Quản lý thuộc trường Quốc tế đã chính thức phát động chiến dịch này bởi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và chuyển cấp là một trong những kỳ thi quan trọng và khó khăn nhất trong cuộc đời học sinh. Vì vậy, việc hỗ trợ thí sinh là rất cần thiết và nhân văn, giúp họ có thêm động lực. sức mạnh, thêm sức chiến đấu. Cụ thể, Liên chi đoàn đã hỗ trợ trường THPT Lê Ngọc Hân và Phan Đình Phùng rất nhiệt tình và hăng hái. Liên chi đoàn hỗ trợ sinh viên các loại nước uống và tặng quà lưu niệm để động viên sinh viên hoàn thành xuất sắc kỳ thi.

Hình ảnh liên chi đoàn khoa Kinh tế quản lý tham gia hỗ trợ trường THPT Lê Ngọc Hân trong mùa thi 2023

Hoạt động Mùa hè xanh:

Mùa hè xanh là chương trình hoạt động thường niên do Đoàn trường Quốc tế tổ chức hướng đến các bạn sinh viên có hoạt động lâu dài, với mong muốn góp sức mình vào các chương trình nhân đạo, xã hội như giúp dân xây cầu đường, xây nhà tình thương, xóa mù xóa mù chữ,… Đây là chiến dịch diễn ra trên mọi nẻo đường Tổ quốc và là một hành trình dài hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô giá, vui vẻ và đáng nhớ trong mùa hè 2023 của các bạn. Liên chi đoàn Kinh tế và Quản lý đã hỗ trợ Đoàn Thanh niên trường Quốc tế thăm Cao Bằng và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn bằng quà, vật dụng cá nhân hàng ngày và tiền mặt với mong muốn mang đến cho họ một cuộc sống tốt hơn và tạo ra những giá trị cho cuộc sống.