Cử nhân Ngôn ngữ Anh (cho SV ngành MIS)

Bằng kép cử nhân Hệ thống thông tin quản lý (MIS)

Ngành đào tạo:
Tiếng Việt : Hệ thống thông tin quản lý (mã xét tuyển: QHQ03)
Tiếng Anh : Management Information System
Thời gian đào tạo: Dự kiến 4 năm
Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh
Loại hình đào tạo: Chương trình đào tạo thứ 2
Văn bằng: Bằng cử nhân hệ chính quy do Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cấp.
Cơ sở đào tạo: Trường Quốc tế – ĐHQGHN

Chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lí là chương trình dành cho sinh viên đang theo học ngành đào tạo Ngôn ngữ Anh chính quy tại Trường Quốc tế có nguyện vọng học thêm văn bằng cử nhân thứ 2, tốt nghiệp tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN. Theo đó, sinh viên được miễn toàn bộ các học phần tương đương giữa chương trình đào tạo của 2 ngành (khoảng 45-55% tổng thời lượng). Sinh viên sẽ rút ngắn đáng kể được thời gian đào tạo chuẩn để có thể được Trường Quốc tế – ĐHQGHN cấp bằng Đại học chính quy ngành Hệ thống thông tin quản lí.

Thông tin về chương trình
Chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lí được ban hành theo Quyết định số 1025/QĐ-ĐHQGHN ngày 04 tháng 4 năm 2014 của Giám đốc ĐHQGHN và được giao cho Trường Quốc tế tổ chức đào tạo theo Quyết định số 2142/QĐ-ĐT ngày 26 tháng 06 năm 2014 của Giám đốc ĐHQGHN. Chương trình được ĐHQGHN phê duyệt thành chương trình chất lượng cao theo đặc thù đơn vị theo Quyết định số 3345/QĐ-ĐHQGHN ngày 24/10/2016.
Chương trình đào tạo ngành Cử nhân ngành Hệ thống thông tin quản lí là chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, khung chương trình, phương pháp giảng dạy, quy trình kiểm tra đánh giá theo chuẩn giáo dục quốc tế, được thiết kế trên cơ sở chương trình đào tạo của một số trường đại học uy tín như Đại học East London (Anh), Đại học Quản lí Singapore (SMU), Đại học bang Pennsylvania (Hoa Kỳ) được đào tạo bằng tiếng Anh với tỉ lệ giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy chiếm 25-30% khối thức ngành và chuyên ngành.
Trường Quốc tế cố gắng đảm bảo 100% giáo trình, tài liệu tham khảo cho khối kiến thức ngành và chuyên ngành là các học liệu đang được sử dụng ở các trường đại học nước ngoài. Chất lượng đầu ra đạt chuẩn của các trường đại học tiên tiến nước ngoài.
Các sinh viên 3 khoá đầu tiên của chương trình cử nhân ngành Hệ thống thông tin quản lí của Trường Quốc tế – ĐHQGHN tỏ ra sức năng động, nhiều sinh viên năm thứ ba đã tích cực đi thực tập, làm quen với môi trường công việc ở doanh nghiệp, tham gia cùng các thầy cô trong các đề tài nghiên cứu mang tính ứng dụng cao vào thực tiễn.