Học bổng


Năm 2023, Trường Quốc tế cung cấp hệ thống học bổng đại học cho sinh viên tương lai đa dạng với giá trị lên tới 50%-100% học phí, tổng giá trị quỹ học bổng toàn khóa lên tới 35 tỷ đồng nhằm thu hút các sinh viên tài năng cũng như tạo động lực, khuyến khích sinh viên không ngừng nỗ lực trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội.

Nếu bạn là một thí sinh xuất sắc và đang chinh phục ước mơ trở thành sinh viên Trường Quốc tế – ĐHQGHN thì hãy tìm hiểu ngay về quỹ học bổng tại Trường Quốc tế và có cho mình một chiến lược đăng ký xét tuyển sớm, chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển học bổng thật là sáng suốt nhé!

I. Học bổng Tài năng VNU-IS

Trường Quốc tế xét cấp 53 suất Học bổng Tài năng VNU-IS, trong đó 13 suất học bổng trị giá miễn học phí 100% toàn bộ khóa học tại Trường Quốc tế và 40 suất học bổng trị giá miễn học phí 50% khóa học cho các thí sinh được xét tuyển thẳng hoặc xét theo phương thức khác vào Trường Quốc tế đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

– Thí sinh trúng tuyển thẳng Trường Quốc tế theo quy chế của Bộ GD&ĐT và của ĐHQGHN;

– Thí sinh trúng tuyển vào Trường Quốc tế theo phương thức xét chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế (IELTS/TOEFL iBT) kết hợp kết quả học tập bậc THPT hoặc kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐHQGHN hoặc xét tuyển thông qua kết quả chứng chỉ A-Level/SAT/ACT/ĐGNL với kết quả tối thiểu như sau:

Nguyên tắc xét: Từ cao xuống thấp theo thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa, bài luận về chương trình hành động, kết quả phỏng vấn với Trường Quốc tế (trừ các thí sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc được Hội đồng Thi đua, khen thưởng – Kỷ luật sinh viên xem xét miễn phỏng vấn) cho tới khi hết chỉ tiêu.

Thời gian dự kiến công bố kết quả cấp Học bổng Tài năng: từ ngày 25/7/2023 đến ngày 27/7/2023

Hồ sơ đăng ký ứng tuyển học bổng Tài năng VNU-IS tại ĐÂY

Thông tin đề án tuyển sinh năm 2023 và học phí tại ĐÂY

Đăng ký nhận tư vấn xét tuyển tại: https://tuyensinh.isvnu.vn/xet-tuyen-thang-vnu

II. Học bổng Học bổng Tài năng Công nghệ và Ngôn ngữ

Chính sách học bổng dành cho các sinh viên thuộc các ngành công nghệ, kỹ thuật và ngôn ngữ Anh học tập tại Hoà Lạc với số lượng học bổng lên tới 20% tổng số sinh viên nhập học vào các ngành học học tập tại cơ sở Hòa Lạc. Căn cứ kết quả xét tuyển đầu vào, Hội đồng Thi đua, khen thưởng  và Kỷ luật sinh viên sẽ xét chọn từ trên cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu.

III. Học bổng Thu hút nhân tài

Học bổng Chu Văn An có mức học bổng tương ứng 100% học phí ngành học, đặc biệt, các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách được xem xét hỗ trợ thêm 5.000.000 đồng/ 01 học kì.

– Thời gian triển khai xét học bổng: Trường Quốc tế tổ chức hội đồng xét học bổng ngay sau khi sinh viên có kết quả trúng tuyển vào Trường Quốc tế

– Điều kiện xét học bổng: Học sinh có kết quả học tập 3 năm THPT đạt từ loại Giỏi trở lên, hạnh kiểm đạt loại Tốt; tốt nghiệp THPT và thỏa mãn một trong những điều kiện sau:

+ Học sinh có điểm thi đầu vào bằng điểm thi THPT quốc gia tổ hợp 03 môn ) từ 27 điểm trở lên (thuộc  khối đăng ký xét tuyển vào ngành đào tạo theo quy định của Trường), hoặc kết quả thi kỳ thi Đánh giá năng lực THPT của ĐHQGHN (HSA) từ 120/150.

+ Căn cứ kết quả đánh giá bài luận về chương trình hành động tại Trường Quốc tế và kết quả phỏng vấn.

+ Ưu tiên những học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh  trở lên.

   Hồ sơ đăng ký ứng tuyển học bổng Chu Văn An tại ĐÂY

 Học bổng cho sinh viên ngành Quản lý (Song bằng) và Marketing (Song bằng)

IV. Học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập

 Học bổng Chân trời mới lên tới 100% học phí dành cho những học sinh Trung học phổ thông, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được thông tin và truyền thông từ các chương trình, quỹ từ thiện, các tổ chức uy tín, trúng tuyển vào Trường Quốc tế (không áp dụng với chương trình song bằng và liên kết quốc tế).

Hồ sơ đăng ký ứng tuyển học bổng Chân trời mới tại ĐÂY

Học bổng Tương thân tương ái dành cho các tân sinh viên Trường Quốc tế có kết quả học tập 3 năm THPT đạt từ loại Khá trở lên; hạnh kiểm lớp 12 đạt loại  Tốt và có chứng nhận theo quy định của pháp luật của các cơ quan có thẩm quyền thuộc một trong các đối tượng sau đây:

– Người có công với cách mạng và thân nhân của người có công với cách mạng  theo Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng số 02/2020/UBTVQH14 ngày 09 tháng 12 năm 2020; Nghị định số 75/2021/NĐ-CP ngày 15 tháng 9 năm 2021 quy định mức hưởng trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi người có công với các mạng; và Nghị định số 131/2021/NĐ-CP hiệu lực từ ngày 15 tháng 02 năm 2022, quy định chi tiết và biện pháp thi hành pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng.

– Người học thuộc hộ nghèo, cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

– Người học người dân tộc thiểu số, ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn  và đặc biệt khó khăn.

– Người học bị bệnh nặng, khuyết tật, mồ côi cha mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động.

– Người học có hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn đột xuất do thiên tai, hỏa hoạn hoặc người thân (bố, mẻ đẻ) bị tai nạn, bệnh tật hiểm nghèo, mất khả năng lao động.

– Người thuộc đối tượng nhận học bổng chính sách  theo điều 9, chương IV, nghị định 84/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 01 tháng 9 năm 2020 quy định chi tiết về một số điều của luật giáo dục.

V. Học bổng sinh viên quốc tế

VI. Các loại học bổng khác

Ngoài ra, hệ thống các chương trình học bổng khuyến khích học tập dành cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện và nghiên cứu khoa học suất sắc và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động phong trào, đóng góp cho sự phát triển của Trường Quốc tế

Bên cạnh hệ thống học bổng của Trường Quốc tế và các trường đối tác, Nhà trường chủ động tìm kiếm các nguồn học bổng tài trợ cho sinh viên thông qua các tổ chức, cá nhân, đối tác trong và ngoài nước. Mỗi năm, có khoảng 20-30 chương trình học bổng được các doanh nghiệp, tập đoàn tài trợ cho sinh viên với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng dành cho những sinh viên đạt được thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học, công tác xã hội hoặc các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2023, Trường Quốc tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội tuyển sinh 1.760 chỉ tiêu tuyển sinh đại học, trong đó có 1.400 chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy do ĐHQGHN cấp bằng/đồng cấp bằng và 360 chỉ tiêu đại học chính quy do đối tác nước ngoài cấp bằng. Trường Quốc tế áp dụng các phương thức xét tuyển đa dạng như: Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT, xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFT iBT, xét tuyển bằng điểm thi ĐGNL, xét tuyển bằng điểm thi TN THPT 2023, …

Đăng ký nhận tư vấn xét tuyển tại: https://tuyensinh.isvnu.vn/xet-tuyen-thang-vnu

Các ngành đào tạo đại học chính quy do ĐHQGHN cấp bằng

– Kinh doanh Quốc tế – mã ngành QHQ01

– Kế toán, Phân tích và Kiểm toán – QHQ02

– Hệ thống thông tin quản lý – QHQ03

– Tin học và Kỹ thuật máy tính – QHQ04

– Phân tích dữ liệu kinh doanh – QHQ05

– Tự động hóa và Tin học – QHQ08

– Ngôn ngữ Anh (chuyên sâu Kinh doanh và Công nghệ thông tin) – QHQ09

– Công nghệ thông tin ứng dụng – QHQ10

 Công nghệ tài chính và Kinh doanh số – QHQ11

 Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics – QHQ12

Các ngành đào tạo đại học chính quy do ĐHQGHN và đối tác nước ngoài cùng cấp bằng

 Marketing (do ĐHQGHN và ĐH HELP – Malaysia cùng cấp bằng) – QHQ06

– Quản lý (do ĐHQGHN và ĐH Keuka – Hoa Kỳ cùng cấp bằng) – QHQ07

Các chương trình đào tạo đại học chính quy do đối tác nước ngoài cấp bằng

– Quản lý (do ĐH Keuka – Hoa Kỳ cấp bằng)

– Kế toán và Tài chính (do ĐH East London – Vương Quốc Anh cấp bằng)

– Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch (do ĐH Troy – Hoa Kỳ cấp bằng)

Để có thêm thông tin chi tiết, xin mời liên hệ hotline: 024.3555.3555 | 0983.372.988 | 0989.106.633 | 0379.884.488 | 0866.053.336 hoặc nhắn tin qua Fanpage Trường Quốc tế hoặc nhận tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

Địa chỉ 1: Văn phòng Tuyển sinh Trường Quốc tế: Tầng 1, Nhà E5 – Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Bộ phận Tuyển sinh: Phòng 302, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Websitehttps://www.is.vnu.edu.vn

Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/truongquocte.vnuis

Group Tư vấn tuyển sinh 2023 – cộng đồng hỗ trợ ISER tương lai: https://www.facebook.com/groups/vnuis.support2023