Cuộc thi trải nghiệm đại học Project Z: Uni 101


Project Z: Uni 101 là sự kết hợp giữa cuộc thi trải nghiệm và show truyền hình thực tế đầu tiên dành cho học sinh THPT được tổ chức bởi Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS).

Tên gọi “Project Z: Uni 101” được kết hợp bởi 2 yếu tố “Project Z”“Uni 101”. Trong đó, “Project Z” là dự án dành riêng cho các học sinh và người trẻ thuộc thế hệ Z – thế hệ mới đang thay đổi cả thế giới. “Uni 101” là viết tắt của môn Nhập môn đại học – “Introduction to University 101” dành cho những học sinh THPT lần đầu được trải nghiệm cuộc sống đại học.

Cuộc thi bao gồm các vòng thi được thiết kế mô phỏng từ những trải nghiệm thực tế trên giảng đường đại học và các hoạt động trong khuôn viên trường đại học. Người tham dự sẽ tham gia các hoạt động, thử thách cá nhân  và đồng đội, đòi hỏi sự kết hợp giữa trí tuệ và thể lực. Thông qua các vòng thi, người tham dự sẽ được trực tiếp  trải nghiệm và nhận thức được “ý nghĩa và  giá trị của hành trình học đại học”, cũng như được khám phá “học đại học có gì vui”, khai phá được thế mạnh, tiềm năng cá nhân và trau dồi nhóm kỹ năng cơ bản cần thiết khi vào đại học. 

Show truyền hình thực tế bao gồm 8 tập phim được quay và dựng từ các vòng thi, phát sóng trên nền tảng Youtube, và được quảng bá trên đa nền tảng phổ biến với giới trẻ như Facebook, TikTok, Instagram…

Tìm hiểu về dàn thí sinh cực chất của Project Z: Uni 101

DANH TÍNH 08 GƯƠNG MẶT TRANH TÀI TẠI SHOW “SỐNG CÒN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PROJECTZ: UNI 101

Khám phá mê cung Hoà Lạc xanh của Project Z: Uni 101

KHÁM PHÁ MÊ CUNG HÒA LẠC XANH CỦA PROJECTZ: UNI 101

Theo dõi Project Z: Uni 101 trên kênh Youtube VNUIS Channel

EP_1. WELCOME TO HOLA

EP_2. THE FIRST CLASS

EP_3. MIDTERM PART 1

EP_4. MIDTERM PART 2

EP_5. MIDTERM PART 3

EP_6. FINAL EXAM PART 1

EP_7. FINAL EXAM PART 2

EP_8. THE GRADUATION

Một số hình ảnh hành trình Project Z: Uni 101