Sinh viên ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh nhận học bổng trị giá 1.000 USD


Sinh viên Công Châu Anh, sinh viên ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vinh dự nhận học bổng Posco, Hàn Quốc, trị giá 1.000 USD, tương đương 20 triệu VNĐ.

Ngày 25/11/2022, ĐHQGHN và Quỹ học bổng Posco TJ Park, Hàn Quốc, đã phối hợp tổ chức lễ trao học bổng năm học 2022 – 2023 cho 10 sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.

Công Châu Anh là 1 trong 10 sinh viên tiêu biểu của ĐHQGHN nhận học bổng Posco năm học 2022 – 2023.

 Công Châu Anh có thành tích học tập xuất sắc, điểm học tập năm học 2021-2022 là 3.88/40. Đặc biệt, với thành tích học tập và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Châu Anh được nhận học bổng tuyển thẳng, tương đương 100% học phí cho cả khóa học của Trường Quốc tế, năm học 2021 – 2022. Hơn hai năm học tập tại Trường Quốc tế, ngoài thành tích học tập ấn tượng, Châu Anh cũng tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể cũng như các chương trình hoạt động khác của nhà trường. “Em rất vui khi được nhận học bổng do Quỹ học bổng Posco Hàn Quốc trao tặng. Suất học bổng này sẽ là bước đệm vững chắc, hỗ trợ và khuyến khích em kiên định với mục tiêu đã đặt ra, và giúp em có thêm động lực để phấn đấu học tập tốt hơn nữa”, Châu Anh chia sẻ.

Công Châu Anh có bảng thành tích học tập và hoạt động đáng ngạc nhiên.

Ngày 04/11/2005, ĐHQGHN và Quỹ học bổng Posco TJ Park đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác về chương trình trao học bổng cho sinh viên. Hơn một thập niên đã trôi qua, 18 lễ trao học bổng Posco đã được ĐHQGHN và Quỹ phối hợp tổ chức với hơn 300 sinh viên tiêu biểu của ĐHQGHN đã được nhận những suất học bổng từ phía Quỹ Posco TJ Park.

Khách mời, thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên nhận học bổng.

Từ năm học 2017 – 2018 đến nay, Trường Quốc tế có gần 100 sinh viên được nhận học bổng ngoài ngân sách của ĐHQGHN (học bổng Vingroup, học bổng Yamada, học bổng Mitsubishi, học bổng K-T, học bổng Posco, học bổng Shinnyo, học bổng Ecopark). Với những lợi thế về điểm học tập, tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, thành thạo tiếng Anh và sự năng động trong việc tham gia các hoạt động xã hội, Đoàn thể, các hồ sơ xin học bổng của sinh viên nhà trường đều được xét duyệt với tỷ lệ cao. Các suất học bổng là nguồn động viên thiết thực đối với các em sinh viên, giúp các em có thêm sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Xin được chúc mừng Công Châu Anh với thành tích đã đạt được. Hy vọng trong năm 2023, Trường Quốc tế sẽ có nhiều hơn nữa các bạn sinh viên được nhận các suất học bổng của các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài.

 

Công Châu Anh

Ngành học: Phân tích dữ liệu kinh doanh

Điểm học tập năm học 2021-2022: 3.88/4.0

Thành tích trích ngang:

– Chủ nhiệm CLB Công nghệ thông tin ISTECH

– Phó Ban Học tập và Nghiên cứu Khoa học trực thuộc Đoàn Trường Quốc tế

– Học bổng Tuyển thẳng trị giá 100% học phí tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN

– Chứng chỉ IELTS 8.0

– Tham dự chương trình trao đổi sinh viên OIP 2021 do Trường Quốc tế và Trường Ngee Ann Polytechnic, Sin tổ chức

– Tham dự chương trình Youth Regional Affairs Dialogue 2022 của Trường Đại học Nanyang Technological University

– Top 16 Toàn quốc, Cuộc thi Future Business Analyst 2022

– Top 30 Toàn quốc, Cuộc thi Global Health Hackathon 2022

– Ban tổ chức các sự kiện: YSE Regional Vietnam 2021, Chuỗi Orientation Workshop, Workshop Web building made simple

– Giải Ba vòng thi Inspire Essay, Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc 2021.