Ngày hội trực tuyến chào tân sinh viên K20

9/25/2021 9:32:34 PM

Là một trong những trường đại học đầu tiên áp dụng và triển khai thực hiện nhập học trực tuyến thành công, ngay sau đó, Khoa Quốc tế – ĐHQGHN tiếp tục tiên phong tổ chức Ngày hội chào tân online với quy mô lớn nhất từ trước tới nay để chào đón hơn 1000 em tân sinh viên K20. Sự kiện này sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/09/2021 tới.

Ngày hội chào tân sinh viên K20 năm nay mang ý nghĩa rất lớn, không chỉ là buổi gặp mặt chính thức đầu tiên của thầy và trò Khoa Quốc tế, đây sẽ còn là dịp xua tan khoảng cách về không gian, địa lý, đưa các bạn tân sinh viên đến gần hơn với với mái nhà chung VNU-IS.

Theo lịch trình, Ngày hội sẽ diễn ra từ 8h30 – 16h00 ngày 26/9/2021. Chuỗi hoạt động thú vị sẽ diễn ra bao gồm:

Trò chuyện giữa tân sinh viên với thầy cô Khoa Quốc tế

Giao lưu giữa tân sinh viên với các CLB Khoa Quốc tế

Thảo luận bằng tiếng Anh với sinh viên Quốc tế

Minigame giải trí, kịch tính làm nóng tinh thần

Các hoạt động hứa hẹn sẽ mang lại không khí vui tươi, hứng khởi cho các bạn tân sinh viên, cùng với đó là cơ hội được giao lưu kết bạn và làm quen với môi trường học mới.

Sau Ngày hội nhập học, các bạn tân sinh viên sẽ tiếp tục được tham gia các hoạt động trải nghiệm, hòa mình vào văn hóa Khoa Quốc tế với chuỗi sự kiện dành cho các sinh viên K20:

Ngày 26/9/2021: Ngày hội chào tân sinh viên K20 – Welcome Day 2021

Ngày 30/9 – 1/10/2021: Thi xếp lớp tiếng Anh (dành cho các bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương, ca thi cụ thể sẽ được thông báo qua email)

Ngày 4, 5, 6/10/2021: Trại Hội nhập IStart Camp 2021

Ngày 15/10/2021: Khai giảng năm học mới

Hẹn gặp em trong Chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K20 với rất nhiều điều thú vị để đánh dấu sự khởi đầu của hành trình đại học thay đổi bản thân, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình phía trước đã mở ra chờ các em khám phá. Chúc các em luôn vững vàng, đầy nhiệt huyết. Hẹn gặp lại các em!