Hướng dẫn cập nhật thông tin thí sinh trên Hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến


Các thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOELF với điểm thi TN THPT cần bổ sung kết quả 2 môn thi còn lại cùng minh chứng để được phê duyệt hồ sơ ứng tuyển vào Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Thí sinh thực hiện các bước sau trước 12h ngày 27/07/2022 để không bỏ lỡ cơ hội gia nhập “ngôi nhà chung VNU-IS”.

Bước 1: Đăng nhập hệ thống xét tuyển trực tuyến của Trường Quốc tế tại địa chỉ https://ts.isvnu.vn theo tài khoản đã được cung cấp.

Bước 2: Kiểm tra thông tin cá nhân có sẵn trên hệ thống.

Bước 3: Cập nhật/Bổ sung các thông tin còn thiếu/sai sót, bao gồm cả thông tin điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng (nếu có), kèm theo các minh chứng.

Bước 4: Bổ sung điểm thi tốt nghiệp kèm minh chứng (Chụp màn hinh thông báo điểm thi THPT có rõ thông tin họ tên và ngày sinh của thí sinh)

Bước 5: Bấm nút “Kết thúc” để lưu lại hồ sơ đã đăng ký. Hạn cuối cập nhật hồ sơ là trước 12h ngày 27/07/2022.

Bước 6: Cập nhật minh chứng giấy báo điểm thi lên Hệ thống ngay khi có giấy báo điểm thi (bản chính).

Lưu ý: thí sinh tự chịu trách nhiệm về toàn bộ thông tin đã khai báo trên Hệ thống và các minh chứng kèm theo. Trường hợp minh chứng không đầy đủ hoặc không hợp lệ với thông tin đã khai báo, thí sinh có thể bị hủy kết quả trúng tuyển.

Trường hợp thí sinh có khai báo điểm ưu tiên nhưng không có đủ minh chứng sẽ không được ghi nhận điểm ưu tiên khi xét tuyển.

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ về quá trình trên cổng thông tin trực tuyến, thí sinh liên hệ số hotline 024.3555.3555 hoặc nhắn tin tới Fanpage Trường Quốc tế hoặc Group Tư vấn tuyển sinh 2022 để được hỗ trợ.