ĐHQGHN và LG Display Hải Phòng thúc đẩy các hoạt động hợp tác


Nhằm cụ thể hóa các nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và LG Display Hải Phòng đã có buổi làm việc vào chiều ngày 12/08/2022.

Tham dự buổi làm việc, về phía ĐHQGHN có TS. Nguyễn Minh Trường – Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên, cùng đại diện Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Công nghệ và Trường Quốc tế. Về phía LG Display Hải Phòng có bà Nguyễn Thị Yên – Trưởng phòng tuyển dụng.

Đại diện LG Display Hải Phòng có chuyến thăm và làm việc với đại diện ĐHQGHN tại Trường Quốc tế.

Cụ thể, hai bên đã thảo luận về công tác triển khai 75 suất học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ 600 triệu đồng cùng nhiều cơ hội học tập, thực hành với doanh nghiệp LG Display Hải Phòng, dựa trên biên bản ghi nhớ hợp tác hai bên được ký vào ngày 24/05/2022. Đại diện hai đơn vị cũng chia sẻ một số nội dung, lịch trình hoạt động, sự kiện trong thời gian tới, công tác chuẩn bị sự kiện phối hợp giữa ĐHQGHN và LG Display Hải Phòng.
Phát biểu tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Yên bày tỏ sự quan tâm tới công tác triển khai học bổng hiện nay của các trường trong khối ĐHQGHN. Bà cũng nhấn mạnh rằng LG Display Hải Phòng mong muốn phối hợp chặt chẽ hơn với từng đơn vị của ĐHQGHN trong công tác triển khai học bổng cũng như các chương trình, sự kiện.

Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên Nguyễn Minh Trường gửi lời cảm ơn trân trọng tới LG Display Hải Phòng, đồng thời chia sẻ và trao đổi cởi mở về những thuận lợi, khó khăn trong công tác triển khai tại mỗi đơn vị.

Sau buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các nội dung phối hợp, đưa ra những sáng kiến, giải pháp sáng tạo nhằm khắc phục các khó khăn trong quá trình triển khai với sự tham gia chặt chẽ hơn từ phía LG Display Hải Phòng. Bên cạnh đó, nhằm phục vụ cho việc tổ chức các chương trình, sự kiện lớn trong thời gian tới, hai bên đã trao đổi kỹ về vai trò, nhiệm vụ của từng thành phần tham gia, đồng thời khảo sát một số địa điểm tổ chức các chương trình, sự kiện trên.

Phòng Công tác sinh viên