Chương trình UMAP Discovery Camps


Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội nhận được thông tin từ Đại học Quốc gia Hà Nội về các chương trình UMAP Discovery Camps của Hiệp hội các trường đại học khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (University Mobility in Asia and the Pacific-UMAP) dành cho sinh viên thuộc các trường đại học trong Mạng lưới với nội dung cụ thể như sau:

  1. Chương trình “Small Changes, Big Impact”

          Nội dung chương trình: Đây là một chương trình học tập và trải nghiệm theo định hướng với các vấn đề bền vững do Đại học Regina chủ trì phối hợp với UMAP, Bộ Giáo dục, Chính phủ tỉnh bang Saskatchewan, Ca-na-đa.

  • Đợt 1:

Thời gian tổ chức: Ngày 07-13/7; 20-28/7/2022

Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại Đại học Regina, Ca-na-đa (07-13/7) và trực tuyến qua Zoom (20-28/7). Sinh viên cần tham dự cả 2 nội dung trực tiếp và trực tuyến.

Số lượng: 20 sinh viên (tổng số sinh viên trong toàn mạng lưới)

Hạn đăng ký: 15/5/2022

Chi phí: Ban tổ chức đài thọ chỗ ở, các bữa ăn, phương tiện di chuyển (nội địa & đến/từ sân bay) và bảo hiểm y tế. Sinh viên tự chi trả chi phí vé máy bay (đến/đi từ Regina, Saskatchewan, Ca-na-đa), bảo hiểm du lịch và các chi phí ngoài chương trình.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại ĐÂY

  • Đợt 2:

Thời gian tổ chức: Ngày 07-13/7/2022

Hình thức tổ chức: Trực tiếp qua Zoom

Số lượng: 20 – 100 sinh viên (tổng số sinh viên trong toàn mạng lưới)

Hạn đăng ký: 30/5/2022

Chi phí: Sinh viên không phải đóng phí khi tham gia chương trình

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại ĐÂY

  1. Chương trình “AIRVENTURE AIRLANGGA”

          Nội dung chương trình: AIRVENTURE là một chương trình quốc tế hàng năm tập trung vào các khía cạnh khoa học đời sống. Chương trình nhằm mục đích cung cấp kiến thức và kinh nghiệm về tài nguyên thiên nhiên ở In-đô-nê-xi-a. Thông qua AIRVENTURE, người tham gia dự kiến sẽ có thể quan sát và khám phá việc bảo vệ, quản lý và phục hồi hệ động thực vật. Chương trình này đưa ra một chủ đề của Mục tiêu phát triển bền vững là “Bảo vệ, khôi phục và thúc đẩy sử dụng bền vững các hệ sinh thái trên cạn, quản lý rừng bền vững, chống sa mạc hóa, ngăn chặn và đảo ngược suy thoái đất và ngăn chặn mất đa dạng sinh học”.

Thời gian tổ chức: Ngày 12-20/6/2022

Hình thức tổ chức: Trực tiếp (tại Đại học Airlangga, In-đô-nê-xi-a)

Số lượng: 20 sinh viên (tổng số sinh viên trong toàn mạng lưới)

Hạn đăng ký: 16/5/2022

Chi phí: Đại học Airlangga sẽ đài thọ chi phí chương trình trong thời gian sinh viên tham gia ở In-đô-nê-xia, bao gồm: chỗ ở; đi lại nội địa (ở Indonesia); chi phí các khóa học; thăm quan; các bữa ăn. Sinh viên tham dự sẽ tự chi trả các chi phí (trước khi đến), bao gồm: vé máy bay; bảo hiểm du lịch; chi phí cá nhân; visa; xét nghiệm PCR.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại ĐÂY

 Link đăng ký (cho cả 2 chương trình): sinh viên đăng ký trực tiếp trên hệ thống của UMAP tại ĐÂY

Chi tiết xin vui lòng liên hệ cô Đinh Thị Thảo, Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển (email: thaodt@vnu.edu.vn, số điện thoại: 0972532880).