Bốn sinh viên Trường Quốc tế nhận học bổng Shinnyo và Anex


Sinh viên Lê Thị Xuân Hào – ngành Hệ thống thông tin quản lý, Đỗ Thùy Dương – ngành Kinh doanh quốc tế, Phạm Thị Thanh Hằng – ngành Quản lý và Phạm Thanh Trường – ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính vinh dự nhận học bổng Shinnyo, trị giá 300 USD/người, và học bổng Anex, trị giá 3,5 triệu đồng/người.

Học bổng Shinnyo do Tổ chức Shinnyoen tài trợ cho các học sinh – sinh viên tiêu biểu vượt khó có thành tích học tập tốt của ĐHQGHN từ năm học 2006 – 2007. Đến nay, tổ chức Shinnyoen đã trao gần 4.000 suất học bổng có giá trị cho học sinh – sinh viên ĐHQGHN.

Ba sinh viên Lê Thị Xuân Hào, Đỗ Thùy Dương và Phạm Thị Thanh Hằng nhận học bổng Shinnyo.

Học bổng Anex do Công ty TNHH Điện tử Annex, thuộc Tập đoàn Hoàn Đạt, trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Bốn sinh viên được nhận học bổng lần này đều có ý chí, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích học tập tốt, . Ngoài thành tích học tập, các bạn cũng tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể cũng như các chương trình hoạt động khác của nhà trường. “Học bổng như những cánh tay nắm lấy chúng em dẫn dắt chúng em bước đi vững chắc trên con đường học vấn. Đó là động lực lớn lao để chúng em càng cố gắng hơn nữa trong học tập và đạt kết quả tốt nhất”, Phạm Thanh Trường – chia sẻ.

Sinh viên Phạm Thanh Trường nhận học bổng Anex.

Từ năm học 2017 – 2018 đến nay, Trường Quốc tế có gần 100 sinh viên được nhận học bổng ngoài ngân sách của ĐHQGHN (học bổng Vingroup, học bổng Yamada, học bổng Mitsubishi, học bổng K-T, học bổng Posco, học bổng Shinnyo, học bổng Ecopark, học bổng Pony Chung, học bổng Anex). Với những lợi thế về điểm học tập, tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, thành thạo tiếng Anh và sự năng động trong việc tham gia các hoạt động xã hội, Đoàn thể, các hồ sơ xin học bổng của sinh viên nhà trường đều được xét duyệt với tỷ lệ cao. Các suất học bổng là nguồn động viên thiết thực đối với các em sinh viên, giúp các em có thêm sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Xin được chúc mừng các bạn sinh viên với thành tích đã đạt được. Hy vọng trong năm 2023, Trường Quốc tế sẽ có nhiều hơn nữa các bạn sinh viên được nhận các suất học bổng của các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài.

1. Đỗ Thùy Dương
Ngành học: Kinh doanh quốc tế
Thành tích trích ngang:
+ Tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn Trường Quốc tế tổ chức như “Ispring Challenge 2022”, giải chạy “VNU-IS – Gắn kết để lan tỏa 2022”, cuộc thi “Ngôi sao tiên phong – Istar 2022”, thử thách “Tự hào đoàn viên – Iproud Challenge”, cộng tác viên của Cuộc thi Khởi nghiệp về môi trường ECO-N 2021.
+ Thành viên Câu lạc bộ Tình nguyện2. Phạm Thị Thanh Hằng
Ngành học: Quản lý
Thành tích trích ngang:
+ Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp cơ sở năm học 2021-2022
+ Đạt giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn “Kỹ năng nghiên cứu khoa học cơ bản trong sinh viên năm 2022”
+ Giấy chứng nhận chương trình lớp bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng dành cho đối tượng kết nạp Đảng theo quy định của Trung ương.
+ Giấy khen có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện Mùa Hè Xanh 2021 huyện Tân sơn, tỉnh Phú thọ.
+ Giấy chứng nhận sinh viên tích cực trong chiến dịch Mùa Hè Xanh 2022 của Trường Quốc tế.
+ Đạt giải tương tác cuộc thi “My VNU-IS tiktok challenge” 2022.

3. Lê Thị Xuân Hào
Ngành học: Hệ thống thông tin quản lý
Thành tích trích ngang:
+ Đạt giải Ba học sinh giỏi môn Sinh học

4. Phạm Thanh Trường
Ngành học: Hệ thống thông tin quản lý
Thành tích trích ngang:
+ Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp cơ sở năm học 2021-2022
+ Đạt giải Quán quân cuộc thi “VNU Innovation Start-up 2022”
+ Top 30 dự án xuất sắc nhất cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp Công nghệ tài chính”
+ Giải Ba Vòng thi Ispire Essay “Olympic tiếng Anh”