Danh Mục Sự Kiện

Workshop “Làm bạn với stress”

10/21/2019 10:28:07 AM

Stress được nhận diện là những phản ứng tự nhiên của cơ thể và tâm trí khi đối mặt vơi một tình huống áp lực nằm ngoài khả năng ứng phó và nguồn lực hỗ trợ. Nhiều nghiên cứu đang cho thấy mức độ stress đang gia tăng trên toàn cầu.

Tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, không nằm ngoài hiện tượng chung, sự thay đổi về lối sống, nhịp độ và yêu cầu học tập ở bậc đại học, các mối quan hệ mới đa dạng, phức tạp… khiến cho nhiều sinh viên gặp căng thẳng.

Nghiêm trọng hơn các ISer có thể hình dung, stress có thể dẫn tới một số nguy cơ về sức khỏe như gây lo âu, trầm cảm, gây giảm số lượng các tế bào não, tăng nguy cơ mắc các bệnh như béo phì, tim mạch, hay giảm năng suất lao động. Chỉ riêng tại Mỹ, stress được thống kê là gây thiệt hại tới 300 tỉ đô mỗi năm cho nền kinh tế!

Nhằm giúp các ISer nhận diện và tự trang bị bộ công cụ phòng tránh stress cho riêng mình,  Khoa Quốc tế  tổ chức workshop “Be-friend with stress - Làm bạn với stress” dành cho các bạn sinh viên.

Thời gian: 14h30 -17h00, thứ Năm, ngày 31/10/2019

Địa điểm: Phòng ISpace, tầng 1, đơn nguyên 1 nhà C Làng Sinh viên Hacinco, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngôn ngữ: tiếng Việt

Workshop sẽ giúp các bạn sinh viên nắm được thông tin khoa học, nguyên nhân gây ra stress và bạn là ai khi stress, chia sẻ với những người bạn cùng gặp stress và cùng nhau học cách làm bạn với stress.

Workshop dành cho 30 sinh viên đăng kí sớm. Các sinh viên quan tâm đăng kí tại link https://cutt.ly/LedormU 

Lên đầu trangLên đầu trang