Với tấm bằng thạc sỹ quản lý kinh tế bạn sẽ làm được gì?

1/2/2018 2:51:54 PM
Bạn được khuyên theo học một chương trình thạc sỹ quản lý kinh tế, giờ bạn đang phân vân và tìm câu trả lời cho câu hỏi: Với tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế bạn sẽ làm được gì? Bài viết này giúp bạn có thêm thông tin về điều này.


Các nhà tuyển dụng luôn chào đón

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế sẽ giúp cho mỗi người có một cái nhìn đúng đắn và có chiến lược. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc tại các công ty, tập đoàn đang tuyển dụng nhân sự cấp quản lý hoặc chuyên gia về lĩnh vực tài chính; marketing… Hơn thế nữa, bạn sẽ được cất nhắc tại những vị trí có sức nặng nhất định vì so về mặt tư duy chiến lược rõ ràng bạn có cái nhìn bài bản hơn hẳn.

 

Bạn có cơ hội làm việc trong các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn

Để có thể bước chân vào cánh cửa của các công ty nước ngoài có hai yếu tố bắt buộc bạn phải có chính là ngoại ngữ và năng lực. Với một người được đào tạo bài bản, có cái nhìn vấn đề đa chiều chắc chắn bạn sẽ được công nhận về năng lực. Như vậy, nếu bạn có thể chăm chỉ học thêm ngoại ngữ thì sẽ chẳng tập đoàn nào từ chối một nhân viên có năng lực như bạn cả.

Bạn có cơ hội tham gia vào quá trình giảng dạy tại các trường đại học

Sẽ không khó hiểu nếu bạn có một cái nhìn đúng đắn cũng như toàn diện về một lĩnh vực nào đó, kết hợp với tấm bằng thạc sỹ quản lý kinh tế; bạn hoàn toàn có thể thi tuyển để giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng có giảng dạy môn học này. Đây cũng là một nghề nghiệp được khá nhiều người chọn lựa hiện nay. Công tác giảng dạy giúp bạn tiếp xúc với nhiều thế hệ học trò, phát huy được những kiến thức cũng như kĩ năng giảng dạy trong con người mình.

Nhà hoạch định kinh tế

Với tấm bằng thạc sỹ quản lý kinh tế bạn hoàn toàn có thể trở thành những nhà hoạch định, tư vấn kinh tế cho các công ty, tập đoàn khác. Dưới sự phân tích sắc bén cũng như đa chiều của bạn, khách hàng hoàn toàn có thể tìm ra được phương hướng phát triển đúng đắn cho doanh doanh nghiệp.

Giờ thì bạn đã biết với tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế bạn sẽ làm được gì rồi nhỉ. Chắc chắn, nếu biết đầu tư đúng cho tri thức thì những thứ mà bạn nhận về luôn là vô giá.

Tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ quốc tế liên quan lĩnh vực Tài chính – Quản trị - Marketing tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

·        Chương trình Thạc sỹ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp)

·        Chương trình Thạc sỹ Marketing và Dự báo liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp)

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị tài chính

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH HELP (Malaysia)

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH Lunghwa (Đài Loan)

Tag: ,
Lên đầu trangLên đầu trang