VNUIS Man’s Day 2019 – Ngày của đàn ông Khoa Quốc tế

4/7/2019 11:06:54 PM
Hằng năm, theo thông lệ, vào ngày Thứ 4 đầu tiên của Tháng 4, "phái mạnh" của Khoa Quốc tế tưng bừng tổ chức “VNUIS Man’s Day” - Ngày của đàn ông Khoa Quốc tế.
Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, năm nay “những người đàn ông” Khoa Quốc tế có cơ hội thử sức với trái bóng tròn trên sân cỏ. 16 cầu thủ với đôi chân khéo léo, không phân chia tuổi tác, được chia thành 2 đội để trổ tài và phô diễn những kỹ thuật của môn thể thao vua trên sân cỏ. 

Trong suốt 60 phút của trận đấu, đội cổ vũ được chiêm ngưỡng những pha ghi bàn đẹp mắt với cú dứt điểm xuất sắc, những pha tranh bóng gay cấn, những khoảnh khắc kèm người có 1-0-2 mang thương hiệu Khoa Quốc tế. Khác hẳn với diện mạo lịch sự, nghiêm túc khi lên giảng đường, các cầu thủ Khoa Quốc tế xuất hiện trên sân cỏ với phong thái trẻ trung, tươi tắn và hừng hực khí thế. Kết thúc hiệp 1 của trận đấu, tỷ số 4-2 nghiêng về đội số 2 (Áo Xanh). 

VNUIS Man Day 2019 (4).jpg

Đại diện đội bóng chụp lưu niệm 
 
Ở hiệp thứ 2 của trận đấu, với tinh thần quyết tâm và tập trung cao độ, đội số 1 đã lội ngược dòng, cân bằng thế trận với những pha tranh cướp, chuyền bóng thật điệu nghệ và hiệu quả. VNUIS Man đã mang đến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn với tỷ số chung cuộc 6-6. 

VNUIS Man Day 2019 (1).jpg

Trận đấu đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng người tham dự.
 
Chắc hẳn trận đấu đã để lại những kỷ niệm đẹp cùng những câu chuyện hài hước, những tình huống trớ trêu cho người hâm mộ. Nhưng trên hết là tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết của tất cả các cầu thủ. Với tinh thần chiến đấu đầy nhiệt huyết, các cầu thủ Khoa Quốc tế đã khiến cho các cổ động viên có mặt trên sân vỡ oà trong niềm vui. 

VNUIS Man Day 2019 (2).jpg

Đội ngũ cổ động viên nhiệt tình của anh em Khoa Quốc tế.

 “VNUIS Man’s Day 2019” đã khép lại với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ. Xin chúc mừng “những người đàn ông” Khoa Quốc tế nhân ngày VNUIS Man’s Day 2019 và kính chúc “phái mạnh” Khoa Quốc tế luôn mạnh khoẻ và có thêm nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Khoa. 

Lên đầu trangLên đầu trang