VNUIS Live Talk 2019: Bắt đầu hành trình những ước mơ (số 1)

4/1/2019 4:35:58 PM
Ngày 30/03/2019, chương trình "VNUIS Live Talk" của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội lần đầu tiên ra mắt khán giả trên kênh Fanpage Khoa Quốc tế.
Trong số đầu tiên này, các bạn học sinh THPT và bậc phụ huynh được tư vấn trực tiếp các thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia 2019; các phương thức xét tuyển, tuyển thẳng, cơ hội học bổng tại Khoa Quốc tế; các điểm mới trong công tác tuyển sinh, các chương trình đào tạo của Khoa… Tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh có Phó Chủ nhiệm Khoa Trần Anh Hào, Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên – TS. Nguyễn Trung Hiển và Phó Trưởng phòng Đào tạo – ThS. Phan Thị Ngọc Hoa.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh. Khá nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo cũng như phương thức xét tuyển được đặt ra cho các thầy, cô giáo. Chương trình "VNUIS Live Talk" số 1 cũng đã trao tặng 20 phần quà hấp dẫn cho khán giả theo dõi livestream, tham gia đặt câu hỏi, like và share chương trình lên trang cá nhân ở chế độ công khai.

Xem toàn bộ chương trình tại ĐÂY

Một số hình ảnh trong chương trình

VNUIS Talk 2019 1.2.jpg

VNUIS Talk 2019 1.1.jpg\

TS. Trần Anh Hào - Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế.

VNUIS Talk 2019 1.3.jpg

TS. Nguyễn Trung Hiển - Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên.

VNUIS Talk 2019 1.4.jpg

ThS. Phan Thị Ngọc Hoa - Phó Trưởng phòng Đào tạo