Danh Mục Sự Kiện

VNUIS Live Talk 2019: Bắt đầu hành trình những ước mơ

3/29/2019 3:16:08 PM
Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh đại học năm 2019 trực tuyến: Toàn cảnh tuyển sinh Khoa Quốc tế

Đúng 20h tối thứ Bảy ngày 30/03/2019, chương trình "VNUIS Live Talk" của Khoa Quốc tế lần đầu tiên ra mắt khán giả trên kênh Fanpage Khoa Quốc tế.

ĐÓN XEM VNUIS LIVE TALK SỐ ĐẶC BIỆT NÀY BẠN SẼ ĐƯỢC:
- Tư vấn tuyển sinh trực tiếp - "gỡ rối" mọi thắc mắc về kỳ thi THPT Quốc gia 2019.
- Các phương thức xét tuyển, tuyển thẳng, cơ hội học bổng tại Khoa Quốc tế.
- Các điểm mới trong công tác tuyển sinh, các chương trình đào tạo của Khoa Quốc tế.
- Hướng dẫn chọn trường, chọn ngành học phù hợp.
- Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

ĐẶC BIỆT: 20 phần quà hấp dẫn được dành cho khán giả theo dõi livestream, tham gia đặt câu hỏi, like và share chương trình lên trang cá nhân ở chế độ công khai.

BẠN SẼ GẶP VÀ TRÒ CHUYỆN CÙNG AI?
- Tiến sĩ Trần Anh Hào – Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế.
- Tiến sĩ Nguyễn Trung Hiển – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên.
- Thạc sĩ Phan Thị Ngọc Hoa – Phó Trưởng phòng Đào tạo.
- Và tất cả đội ngũ chuyên gia tại Khoa Quốc tế ngồi sau máy quay để sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các bạn.