Vì sao nên lựa chọn chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh tại Khoa Quốc tế?

6/19/2019 2:57:18 PM
Chương trình Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh tại Khoa Quốc tế được áp dụng khung chương trình, phương pháp giảng dạy theo chuẩn giáo dục quốc tế, hướng đến sự sáng tạo của sinh viên.

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) là đơn vị tiên phong trong đào tạo các chương trình cử nhân chất lượng cao với ngôn ngữ giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Các ngành đào tạo tại Khoa luôn bám sát với thực tế xã hội cũng như các yêu cầu tuyển dụng từ phía doanh nghiệp, chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh cũng không phải là ngoại lệ.

Phân tích dữ liệu kinh doanh là một chương trình đào tạo chất lượng cao theo đặc thù đơn vị, sẽ tuyển sinh khóa đầu tiên trong năm học 2019-2020. Chương trình đào tạo dự kiến là 4 năm. Sinh viên sẽ được học toàn phần bằng tiếng Anh tại Khoa Quốc tế và nhận được tấm bằng tốt nghiệp hệ chính quy do chính ĐHQGHN cấp. 

“Phân tích dữ liệu” là từ khóa luôn nằm trong TOP tìm kiếm khi hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng chuyển hóa dữ liệu lớn để đưa ra các kết quả, dự đoán phục vụ cho các quyết đinh kinh doanh. Tuy nhiên, số lượng các trường đại học tại Việt Nam đưa ngành học này vào chương trình đào tạo vẫn còn khá hạn chế.

Chương trình Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh tại Khoa Quốc tế được áp dụng khung chương trình, phương pháp giảng dạy theo chuẩn giáo dục quốc tế, hướng đến sự sáng tạo của sinh viên. Đây là một ngành học có tính liên ngành cao, kết hợp nhiều bộ môn như: toán học, thống kê học, kinh tế, tài chính, máy tính, tiếp thị, ... Trong quá trình theo học, sinh viên sẽ được học các kỹ năng, phương pháp nhằm khai thác thông tin, chuyển hóa dữ liệu thành thông tin có ích. Điều này sẽ hỗ trợ rất lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp đưa ra chiến lược, kế hoạch để sử dụng tối ưu nguồn dữ liệu lớn thu được. 

Khoa Quốc tế cũng luôn chú trọng cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, một mặt đào tạo, giảng dạy thông qua các học phần trên lớp nhưng cũng tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm, làm quen môi trường làm việc trong các doanh nghiệp. Sinh viên tham gia chương trình học ngoài việc sử dụng thành thạo các công cụ phân tích dữ liệu hiện đại còn được cung cấp các kiến thức cơ bản về nhiều ngành nghề như  khoa học dữ liệu, kinh tế, quản lý, phân tích dữ liệu,..có năng lực phân tích, dự báo hoạt động doanh nghiệp, nền kinh tế. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được khuyến khích làm việc nhóm, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học để vận dụng tốt kiến thức vào thực tiễn công việc.

Sinh viên sẽ được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu, bao gồm cả những giảng viên nước ngoài, 100% giáo trình, tài liệu tham khảo là các tài liệu đang được sử dụng ở các trường đại học quốc tế nổi tiếng, cung cấp cho sinh viên nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích. 

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh đang được triển khai tại Khoa Quốc tế, bạn có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế  hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-ĐH2019

Bạn cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
Địa chỉ 1. Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://www.is.vnu.edu.vn/ | http://tuyensinh.khoaquocte.vn/

Lên đầu trangLên đầu trang