Vì sao nên chọn chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch tại Khoa Quốc tế?

3/8/2019 11:41:51 AM
Những đổi mới về chương trình đào tạo chính là điểm thu hút các bạn học sinh, sinh viên. Thay vì chương trình học kéo dài 4 năm, giờ đây, thời gian học được rút ngắn thành 3,5 năm.
Bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch chất lượng cao, bảo đảm uy tín? Khoa Quốc tế chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 
Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế với Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ). Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch do Trường Đại học Troy cấp (văn bằng được Cục khảo thí - Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận). 
 
Những đổi mới về chương trình đào tạo chính là điểm thu hút các bạn học sinh, sinh viên. Thay vì chương trình học kéo dài 4 năm, giờ đây, thời gian học được rút ngắn thành 3,5 năm (10 học kì). Thời gian học được rút ngắn là cơ hội mở giúp sinh viên sớm được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và nhanh chóng thực hiện những kế hoạch tiếp theo cho tương lai song vẫn đảm bảo giúp sinh viên nắm được toàn bộ kiến thức ngành, khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh cũng như kỹ năng cần thiết khác.
 
BAI PR TS 41.jpg
 
Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch tại Khoa Quốc tế sẽ mang lại cho bạn những cơ hội việc làm rộng mở. Với tấm bằng giá trị do Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) cấp cùng những kiến thức và kĩ năng được trang bị trong quá trình học tập và trải nghiệm thực tiễn tại Khoa Quốc tế, bạn có thể tự tin xin việc trong ngành du lịch tại các công ty, tập đoàn lớn ở cả trong và ngoài nước. Bạn có thể trở thành những người quản lý, điều hành khách sạn, giảng viên bộ môn quản trị khách sạn, làm việc trong những dự án xây dựng, nâng cấp khách sạn quy mô lớn... 
 
Sinh viên có thể lựa chọn học toàn bộ chương trình tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang Trường Đại học Troy sau khi đã hoàn thành 2 năm học tại Việt Nam. Sinh viên được phát huy tối đa khả năng nghiên cứu, sáng tạo và tư duy tự tìm tòi, tự phát triển bản thân. Các chương trình đào tạo tại Khoa Quốc tế luôn chú trọng vào kỹ năng viết luận, làm việc nhóm cho sinh viên, luôn để sinh viên có không gian học tập thoải mái nhất. Đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm, trình độ và có hàm học vị cao, luôn áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, 14 môn học cốt lõi của chương trình sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi 12 giảng viên cao cấp đến từ Trường Đại  học Troy.
 
Mọi thông tin tuyển sinh mới nhất đều được cập nhật trên trang web của Khoa Quốc tế. Các bạn sinh viên, học sinh và các vị phụ huynh có thể tham khảo tại ĐÂY để biết thêm về chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng. 
 
Hotline: 02435 553 555 / 0983 372 988 / 0379 884 488 / 0989 106 633.
 
Lên đầu trangLên đầu trang