Về chương trình học cao học quản lý kinh tế

1/2/2018 10:05:48 AM
Chương trình học cao học quản lý kinh tế được rất nhiều người quan tâm hiện nay vì tính chất hỗ trợ công việc cho ngành nghề mà nhiều người đang làm. Vậy, thực chất thì ngành cao học quản lý kinh tế học những gì?
1. Mục tiêu mà chương trình đào tạo cao học quản lý kinh tế hướng đến
Đào tạo ra các thạc sỹ quản lý kinh tế có định hướng và có kiến thức vững chắc, hiểu sâu về quản lý kinh tế cũng như những phương pháp nghiên cứu phù hợp. Từ đó, hình thành cho mỗi học viên một cái nhìn tổng quát, đa chiều có thể nhìn được sự phát triển vĩ mô của nền kinh tế cũng như đưa ra các chiến lược toàn diện nhất.
Một học viên sau khi tốt nghiệp khóa học có thể trở thành chuyên gia tư vấn, chuyên gia hoạch định chính sách ở các công ty, các tập đoàn hay các đơn vị nhà nước. Hoặc, cũng có thể tham gia vào nghiên cứu, giảng dạy về bộ môn quản lý kinh tế trong các trường đại học, cao đẳng.
 
2. Những ưu điểm vượt trội của chương trình học cao học quản lý kinh tế
Chương trình học cao học quản lý kinh tế mang đến cho mỗi học viên những cách nhìn nhận mới, kiến thức mới hoàn toàn có thể áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.
Bạn có cơ hội phát triển và thăng tiến hơn nếu đang làm trong một công ty và tập đoàn. Bằng cấp không phải là yếu tố quyết định, tuy nhiên những người có tinh thần cầu tiến chắc chắn sẽ được lưu tâm và cất nhắc hơn.
Bạn có điều kiện, có hiểu biết, có tầm nhìn để đưa doanh nghiệp của chính bạn phát triển thêm một bước vững chắc. Bất cứ chủ doanh nghiệp nào nếu muốn công ty của mình phát triển thì cũng bắt buộc phải có những kĩ năng về quản lý kinh tế, quản lý doanh nghiệp. Và, khóa học cao học quản lý kinh tế là hoàn toàn phù hợp.
Chỉ cần bạn tốt nghiệp đại học và đảm bảo được một số yêu cầu cơ bản để tham gia thi tuyển cao học quản lý kinh tế thì chắc chắn bạn sẽ được cung cấp những kiến thức rất vững chắc cả lý thuyết lẫn thực thành cho sự phát triển tương lai của bạn.
Học cao học quản lý kinh tế mở ra một cánh cửa mới cho các cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực này. Chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc vì đã dành thời gian, tiền bạc và công sức tham gia chương trình học như vậy. Chúc các bạn thành công.
Tìm hiểu về chương trình cao học quản lý kinh tế tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN 
Tag: ,
Lên đầu trangLên đầu trang