Thông tin tuyển sinh Sau Đại học

Khoa Quốc tế được thành lập theo Quyết định số 528/TCCB ngày 24/7/2002 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), là đơn vị đào tạo trực thuộc ĐHQGHN, hoạt động theo cơ chế tự đảm bảo kinh phí hoạt động thường xuyên, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Khoa là một trong những cơ sở đào tạo công lập đi đầu thực hiện các chương trình đào tạo đại học và sau đại học bằng tiếng nước ngoài. Khoa đã và đang phát triển một cách bền vững về quy mô và chất lượng đào tạo, từng bước khẳng định vị thế của một đơn vị đào tạo đại học và nghiên cứu khoa học năng động, có uy tín trong xã hội.

Các hoạt động của Khoa, đặc biệt là đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế đã bước đầu đạt được một số thành tựu quan trọng, tạo nền tảng để Khoa tiếp tục phát triển theo hướng chất lượng và hiệu quả. Từ một đơn vị chỉ thực hiện một chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Nga, Khoa đã xây dựng và triển khai thành công hàng chục chương trình đào tạo đại học bằng các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc. Ở bậc đào tạo thạc sĩ, Khoa Quốc tế triển khai nhiều chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ liên kết với các trường đại học tiên tiến trên thế giới, có tính liên thông cao tại các quốc gia như Pháp, Malaysia và Đài Loan.

Trong 17 năm hoạt động và phát triển, Khoa Quốc tế đã và đang góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng được yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường lao động trong và ngoài nước. Với bậc đào tạo thạc sĩ, đã có hơn 900 học viên tốt nghiệp từ các chương trình thạc sĩ của Khoa và  hầu hết đều thành công với công việc của mình tại các tổ chức, doanh nghiệp.

Các chương trình Sau đại học đang được tổ chức đào tạo tại Khoa bao gồm:

- Chương trình đào tạo do ĐHQGHN cấp bằng

+ Thạc sỹ Quản trị tài chính (Thông báo Tuyển sinh)

- Chương trình LKĐT thạc sĩ do Trường ĐH nước ngoài cấp bằng bao gồm:

+ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (EMBA) (Thông báo Tuyển sinh)

+ Thạc sỹ Quản lý thông tin (MIM) (Thông báo Tuyển sinh)

+ Thạc sỹ Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm quốc tế (Thông báo Tuyển sinh)

+ Thạc sỹ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing (Thông báo Tuyển sinh)


Văn phòng Tuyển sinh Khoa Quốc tế:

Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 36720999/ 84 (024) 3557 5992 (18)

Phòng Đào tạo, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, Phòng 302, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 36720999/ 84 (024) 3557 5992 máy lẻ (18)

Hotlines: 0932 32 32 52/ 0984 08 11 66

Website: http://is.vnu.edu.vnhttp://khoaquocte.vn

Email: tuyensinhthacsi@isvnu.vn

Website Chương trình Đào tạo Sau đại học

Lên đầu trangLên đầu trang