Trao đổi hướng nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với chương trình Phân tích dữ liệu kinh doanh tại Khoa Quốc tế 

Để đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, Khoa Quốc tế luôn trú trọng đảm bảo xây dựng một chương trình học chất lượng, sáng tạo và bám sát thực tế.

 Xem chi tiết »

Thông tin tuyển sinh chương trình Đào tạo Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính tại Khoa Quốc tế 

Chương trình Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính là một trong những chương trình trọng điểm, chất lượng cao mà Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đặc biệt chú trọng.

 Xem chi tiết »

Vì sao nên lựa chọn chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh tại Khoa Quốc tế?

Chương trình Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh tại Khoa Quốc tế được áp dụng khung chương trình, phương pháp giảng dạy theo chuẩn giáo dục quốc tế, hướng đến sự sáng tạo của sinh viên.

 Xem chi tiết »

Lợi thế “N in 1” khi học tại Khoa Quốc tế

Bạn đã hình dung về một ngôi trường “như mơ” là như thế nào? Đâu là những cơ hội, lợi thế mà chỉ các ISers mới có khi theo học các chương trình đào tạo tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN)? Chúng mình cùng khám phá nhé!

 Xem chi tiết »

Từ A -> Z các loại học bổng dành cho tân sinh viên Khoa Quốc tế năm 2019

Gần 50 suất học bổng giá trị từ 40 triệu đồng đến 240 triệu đồng sẽ được Khoa Quốc tế trao tặng cho các tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2019.

 Xem chi tiết »

5 hiểu lầm thường gặp về Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

Là một khoa trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), có gần 20 năm xây dựng và phát triển, nhưng xung quanh Khoa Quốc tế vẫn có khá nhiều“hiểu lầm” tai hại.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 19 đến 24 trong 183 tin tức
Lên đầu trangLên đầu trang