Trao đổi hướng nghiệp

Du học tại chỗ ngành Kế toán – Tài chính với Trường ĐH East London, nhận thêm “vé thông hành” ACCA

Tài chính – Kế toán là lĩnh vực nghề nghiệp “hot”, thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển đại học hàng năm, bởi bất chấp thực tế nguồn cung nhân sự lớn hàng năm, ngành này vẫn luôn thiếu nhân sự chất lượng cao, đặc biệt với những vị trí cấp quản lý.

 Xem chi tiết »

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

Trong những năm gần đây, lịch vực Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ và mang tới rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên sau khi ra trường.

 Xem chi tiết »

Ngành hệ thống thông tin quản lý là gì? Nên theo học ở đâu?

Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngành Hệ thống thông tin quản lý đang trở thành một ngành học thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Và để trả lời câu hỏi ngành Hệ thống thông tin quản lý là gì, bạn hãy tìm hiểu bài viết sau.

 Xem chi tiết »

Ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính là gì?

Trong kỷ nguyên bùng nổ của công nghệ thông tin hiện nay, những ngành học liên quan đến tin học, máy tính luôn nhận được sự quan tâm từ các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh.

 Xem chi tiết »

Tìm hiểu cơ bản về ngành học Kinh doanh quốc tế tại Khoa Quốc tế

Ngành Kinh doanh quốc tế là một ngành học luôn nằm trong danh sách ưu tiên lựa chọn của nhiều bạn học sinh trong bối cảnh hội nhập sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 7 đến 12 trong 185 tin tức
Lên đầu trangLên đầu trang