Trao đổi hướng nghiệp

Những lý do khiến quản trị khách sạn trở thành ngành “hot” được giới trẻ lựa chọn

Trước bối cảnh nền kinh tế hội nhập, lĩnh vực du lịch và khách sạn đang mang lại rất nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ có thể tìm kiếm một công việc yêu thích với mức lương hấp dẫn.

 Xem chi tiết »

Đơn vị đào tạo ngành Kế toán và Tài chính chất lượng cao

Kế toán và Tài chính là một trong những ngành “hot” và nhu cầu nhân lực ngày càng cao nên khi học chuyên ngành này cơ hội việc làm rất rộng mở.

 Xem chi tiết »

Quản trị khách sạn là ngành có cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay

Du lịch đang là một lĩnh vực tiềm năng đem đến nguồn lợi nhuận kinh tế cao và được nhiều các doanh nghiệp chú trọng đầu tư và phát triển.

 Xem chi tiết »

Du học tại chỗ ngành Kế toán – Tài chính với Trường ĐH East London, nhận thêm “vé thông hành” ACCA

Tài chính – Kế toán là lĩnh vực nghề nghiệp “hot”, thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển đại học hàng năm, bởi bất chấp thực tế nguồn cung nhân sự lớn hàng năm, ngành này vẫn luôn thiếu nhân sự chất lượng cao, đặc biệt với những vị trí cấp quản lý.

 Xem chi tiết »

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

Trong những năm gần đây, lịch vực Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ và mang tới rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên sau khi ra trường.

 Xem chi tiết »

Ngành hệ thống thông tin quản lý là gì? Nên theo học ở đâu?

Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngành Hệ thống thông tin quản lý đang trở thành một ngành học thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Và để trả lời câu hỏi ngành Hệ thống thông tin quản lý là gì, bạn hãy tìm hiểu bài viết sau.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 1 đến 6 trong 183 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Lên đầu trangLên đầu trang