Tổng quát về chương trình đào tạo Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý tại Khoa Quốc tế 

7/23/2019 4:19:36 PM
Ngành công nghệ thông tin và ứng dụng của lĩnh vực khoa học máy tính vào hệ thống quản lý xã hội, kinh tế, hành chính, kinh doanh, thương mại, … đã và đang là xu hướng của xã hội hiện nay.

Nhiều trường đại học đã và đang đào tạo những đội ngũ cán bộ  có kiến thức và am hiểu về lĩnh vực này. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quát về ngành Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý tại Khoa Quốc tế.

Ngành Hệ thống thông tin quản lý là gì?
Ngành liên quan tới phần cứng, phần mềm, mạng điện tử nhằm thu thập nguồn dữ liệu, cung cấp thông tin giúp doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức nắm rõ về các hoạt động, từ đó có chiến lược phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Yêu cầu làm việc trong lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý
Hoạt động trong lĩnh vực này không những yêu cầu, đòi hỏi chúng ta phải nắm vững các kỹ năng, kiến thức về khoa học máy tính, công nghệ thông tin, mà hơn hết phải có sự hiểu biết về các khái niệm, bản chất, hành vi và cơ chế hoạt động của hệ thống quản lý nhằm hỗ trợ ra quyết định một cách chuẩn xác, kịp thời, đáp ứng nhu cầu phát triển của hệ thống.

Nghề nghiệp tương lai của Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý
Trở thành chuyên viên quản lý, phát triển hệ quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP. Đồng thời, có khả năng xây dựng các hệ thống giao dịch thương mại, kinh doanh trực tuyến tại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại nhiều nơi khác nhau như ngân hàng, viễn thông, xây dựng, hành chính, …

Có thể trở thành giám đốc thông tin, giám đốc E-marketing
Đảm nhiệm vai trò là một chuyên viên lập dự án, hoạch định chính sách phát triển CNTT, một lập trình viên trong hệ thống sản xuất, gia công phần mềm trong và ngoài nước, các công ty tư vấn đề xuất các giải pháp. Xây dựng, bảo trì các dự án công nghệ thông tin liên quan đến lĩnh vực thương mại điện tử, quản trị doanh nghiệp điện tử.

Đồng thời trở thành cán bộ nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin tại cơ quan nghiên cứu, trung tân, các viện, các trường đại học, cao đẳng. Cử nhân hệ thống thông tin quản lý có khả năng giảng dạy công nghệ thông tin tại các trường đại học, cao đẳng, phổ thông.

Nên theo học Hệ thống thông tin quản lý ở đâu?
Nếu như bạn có ý định theo học chuyên ngành này, bên cạnh việc tìm hiểu kỹ những gì mình sẽ được học tập, trải nghiệm, bạn cũng chọn cho mình một ngôi trường chuyên nghiệp để theo học. Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn.

Không chỉ có khung chương trình được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp trên cơ sở chương trình đào tạo của một số trường đại học uy tín như Đại học East London (Anh), Đại học Quản lý Singapore (SMU), Đại học bang Pennsylvania (Hoa Kỳ), chương trình đào tạo Hệ thống thông tin quản lý được đào tạo bằng tiếng Anh với tỷ lệ giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy chiếm 25-30% khối thức ngành và chuyên ngành.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về chương trình đào tạo Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý đang được triển khai tại Khoa Quốc tế, bạn có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế  hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/dangkiDH2019
 

Bạn cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://www.is.vnu.edu.vn/ | http://tuyensinh.khoaquocte.vn/

Lên đầu trangLên đầu trang