Tin trong nước

Đại diện Trường Đại học Brunel London thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 24/10/2019, Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế Nguyễn Quang Thuận đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Monomita Nandy, Giám đốc phụ trách quốc tế, Khoa Kinh doanh, Trường Đại học Brunel London.

Xem chi tiết »

Dạ hội chào tân sinh viên đậm màu sắc cổ tích

Ngày 26/10/2019, Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức thành công Dạ hội Chào tân sinh viên “Đêm sắc màu 2019” với sự tham dự của gần 800 đại biểu, khách mời, sinh viên và đặc biệt là những tân sinh viên K18 .

Xem chi tiết »

Nghiên cứu của nhóm sinh viên Khoa Quốc tế lọt Vòng Chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 21

Công trình nghiên cứu của nhóm sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý đã lọt vào Vòng Chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 21 năm 2019.

Xem chi tiết »

Diễn đàn Tiếng nói trẻ Hà Nội 2019: Hiểu được bản thân thì mới làm tốt công việc

Ngày 27/10/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp cùng với Tổ chức AIESEC và Tổ chức Hướng nghiệp Quốc tế EDUTAS tổ chức Diễn đàn Tiếng nói trẻ Hà Nội 2019 (YouthSpeak Forum Hanoi 2019).

Xem chi tiết »

Ngày 24/10/2019, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định dự Lễ Trao chứng chỉ cho hội viên mới của CPA Australia. Có 46 thành viên được công nhận hội viên CPA và hội viên cao cấp FCPA đợt này.

Đại diện Trường Đại học Troy làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 21/10/2019, TS. Lance Tatum, Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ, đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Hiển thị 55 đến 60 trong 567 tin tức