Tin trong nước

Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm PGS.TS Phạm Bảo Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQGHN

Ngày 07/6/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định số 698/QĐ-TTg bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Bảo Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thuộc ĐHQGHN, giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQGHN.

IStride Running Club – Khỏe để chinh phục những thử thách mới

Câu lạc bộ IStride Running Club được thành lập cuối năm 2018 xuất phát từ ý tưởng cùng chia sẻ tình yêu với môn chạy bộ giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xem chi tiết »

Hào hứng, sôi động với “VNU-IS Kids & Parents Day 2019”

Ngày 2/6/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình “VNU-IS Kids & Parents Day” cho con em cán bộ, giảng viên trong Khoa nhân dịp Ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục tại CHDCND Lào

Với nỗ lực tìm kiếm và xúc tiến quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục uy tín tại CHDCND Lào, Khoa Quốc tế tiến gần hơn tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện nhằm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

Xem chi tiết »

Bế mạc đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế

Sau 3 ngày làm việc, ngày 31/5/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG Tp HCM tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế.

Xem chi tiết »

Sinh viên chương trình Khoa học quản lý cán mốc trao tặng 3.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

Sinh viên lớp VISK2016A – chương trình Khoa học quản lý - là người đã nâng con số mũ bảo hiểm trao tặng học sinh tiểu học lên 3.000 mũ sau 6 năm liền thực hiện dự án đầy ý nghĩa này.

Hiển thị 49 đến 54 trong 483 tin tức