Tin trong nước

Khoa Quốc tế tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2019

Ngày 21/7/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia (ĐHQGHN) tham gia Ngày hội Tư vấn xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2019.

GS.TSKH Hồ Tú Bảo: Chúng ta đào tạo khoa học dữ liệu khá sớm

GS.TSKH Hồ Tú Bảo - nhà khoa học với gần 40 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo, học máy và khoa học dữ liệu tại Việt Nam và Nhật Bản – đã đưa ra nhận định như vậy trong bài phỏng vấn đặc biệt của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xem chi tiết »

Người trẻ Việt Nam cần chuẩn bị những hành trang gì khi bước chân vào kỷ nguyên 4.0

Bài viết dưới đây là những suy nghĩ, chia sẻ sâu sắc của GS.TSKH.NGND Vũ Minh Giang, Chủ tịch HĐKH&ĐT ĐHQG Hà Nội, dành cho thế hệ trẻ Việt Nam. Bài được GS viết riêng Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khoa Quốc tế công bố ngưỡng điểm xét tuyển năm 2019

Hội đồng Tuyển sinh Khoa Quốc tế -  Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) công bố ngưỡng điểm xét tuyển năm 2019 đối với các chương trình đào tạo do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng.

Thành công sau 4 năm học đại học - bí mật đến từ Khoa Quốc tế

Chọn được ngành học phù hợp, ngôi trường tốt, chịu khó rèn luyện thì chắc chắn tương lai sự nghiệp sẽ xán lạn.

“Ngành tôi chọn 2019” – chương trình hữu ích cho các bậc phụ huynh và thí sinh

Ngày 13/7/2019, Khoa Quốc tế tổ chức chương trình Toạ đàm giao lưu tư vấn hướng nghiệp “Ngành tôi chọn” nhằm cung cấp các thông tin bổ ích cho thí sinh dự tuyển đại học năm học 2018 - 2019.

Hiển thị 43 đến 48 trong 504 tin tức