Tin trong nước

Bạn đã sẵn sàng làm trong lĩnh vực product maketing?

Ngày 5/10/2019, Câu lạc bộ Marketing – Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức hội thảo “Product Marketing Foundation”. Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Khoa Quốc tế. 

 Xem chi tiết »

Cùng thắp lên hy vọng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Để cùng thắp lên hy vọng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ những bạn trẻ có được cơ hội theo đuổi ước mơ, Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế PGS.TS Nguyễn Văn Định đã tham gia chương trình “Vì bạn xứng đáng” của VTV3.

 Xem chi tiết »

Người làm Phân tích dữ liệu như người đi đào vàng

Ngày 1/10/2019, PGS.TS Lemai Nguyen - Giám đốc nghiên cứu, Khoa Kinh doanh và Luật, Trường Đại học Deakin (Australia), đã có buổi seminar hữu ích với sinh viên chương trình Phân tích dữ liệu kinh doanh (BDA) của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội với chủ đề “Value Creation through Business Analytics” .

 Xem chi tiết »

Con đường đến với khoa học

Với mục tiêu nâng cao năng lực và truyền cảm hứng nghiên cứu khoa học cho sinh viên, ngày 27/9/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp với Trường hè Khoa học Việt Nam (Vietnam Summer School of Science - VSSS) tổ chức Chương trình “Con đường đến với khoa học” cho sinh viên.

 Xem chi tiết »

Tại sao sinh viên cần tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học?

Nhắc đến nghiên cứu khoa học (NCKH) nhiều người thường nghĩ đó là một công việc vất vả, đầy chông gai, lấy đi rất nhiều thời gian, công sức của người tham gia. Nhưng tại sao sinh viên vẫn thường được khuyên  nên tham gia NCKH?

 Xem chi tiết »

Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định làm việc tại Trường Đại học Nantes

Trong tháng 9/2019,  Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế Nguyễn Văn Định dẫn đầu đoàn công tác sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Nantes, CH. Pháp.  

 Xem chi tiết »

Hiển thị 43 đến 48 trong 542 tin tức
Lên đầu trangLên đầu trang