Tin trong nước

Chung kết cuộc thi marketing AMaRace 2019 - những ý tưởng thông minh đến từ đại diện Khoa Quốc tế

Đêm Chung kết AMaRace 2019 diễn ra ngày 18/5 vừa qua tại Hội trường Moscow, Tháp VP Bank, gây ấn tượng mạnh cho khán giả với những phần trình bày xuất sắc của 7 đội thi.

Xem chi tiết »

Ký kết thoả thuận hợp tác với VCB

Ngày 17/5/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), chi nhánh Thanh Xuân, đã ký kết thoả thuận hợp tác về cung cấp dịch vụ, hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp và an sinh xã hội vì cộng đồng.

Xem chi tiết »

Vinh danh các giảng viên có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm học 2017-2018

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký quyết định khen thưởng các nhà khoa học có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018.

Tập huấn Phần mềm phân tích dữ liệu online SAP Analytics Cloud

Ngày 10/5/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình “Tập huấn Phần mềm phân tích dữ liệu online SAP Analytics Cloud”.

Xem chi tiết »

Thư viện số tài liệu nội sinh của ĐHQGHN xếp hạng 170 các đại học - học viện thế giới

Bảng xếp hạng trang web và thư viện số tài liệu nội sinh các trường đại học, học viện trên thế giới Webometrics vừa công bố xếp hạng phiên bản lần 6 (tháng 5/2019), qua đó Thư viện số tài liệu nội sinh ĐHQGHN được xếp thứ 170 các đại học, học viện và 184 thế giới.

Xem chi tiết »

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Bộ môn

Ngày 14/5/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Bộ môn.

Hiển thị 37 đến 42 trong 460 tin tức