Tin trong nước

Đại diện diện Trường Đại học Troy làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 1/8/2019, TS. Earl Ingram, nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ, đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Xem chi tiết »

ĐHQGHN duy trì vị trí số 1 Việt Nam và tăng 80 bậc thế giới trong bảng xếp hạng Webometrics

Trong đợt xếp hạng tháng 7/2019, Cybermetrics Lab công bố kết quả xếp hạng Webometrics lần thứ hai của năm 2019.

Xem chi tiết »

“Cặp đôi” làm khoa học thành danh trên đất Pháp

Nếu như vợ chồng GS. Nguyễn Thanh Vân và GS. Lê Kim Ngọc đã nổi tiếng từ lâu ở Pháp, thì vợ chồng GS. Lê Thị Hoài An và GS. Phạm Đình Tảo cũng là một “cặp đôi” làm khoa học thành công tại đất nước này.

Xem chi tiết »

Chuẩn bị những gì khi làm thủ tục nhập học vào Khoa Quốc tế năm học 2019 – 2020?

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý phụ huynh và thí sinh trúng tuyển khi đến làm thủ tục nhập học, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo thời gian và thủ tục xác nhận nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển như sau.

Xem chi tiết »

Xưa rồi thời đi “xin việc”!

Học xong ra trường còn phải lo lắng đi xin việc, chạy việc cho con là tâm lý chung của cha mẹ. Tuy nhiên, đó là một diễn biến “nằm ngoài” Khoa Quốc tế.

Xem chi tiết »

“3 ưu tiên trong cuộc sống của em là học tập, trải nghiệm và cảm xúc”

"Em nghĩ rằng mình cần trí tuệ và kiến thức để có thể tư duy, suy nghĩ, từ đó biết tò mò, biết khám phá, biết đi tới những nền văn hoá khác nhau, tiếp xúc với những con người mới để trưởng thành hơn trong nhận thức",Tuyết Lan, chủ nhân học bổng Global UGRAD, chia sẻ.

Hiển thị 31 đến 36 trong 504 tin tức