Tin trong nước

Khoa Quốc tế triển khai phần mềm quản trị thư viện Koha

Ngày 30/12/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐQHGHN) đã tổ chức buổi giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản trị thư viện Koha cho các đối tượng bạn đọc của Khoa. 

 Xem chi tiết »

Hai sinh viên Khoa Quốc tế nhận học bổng Mitsubishi

Ngày 24/12/2019, Quỹ học bổng Mitsubishi đã trao 30 suất học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 340 USD.

 Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: Năm 2019 – năm bản lề với nhiều dấu ấn đáng nhớ

Năm 2019 là năm bản lề của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), năm của những giải pháp đột phá, hiện thực hóa các nhiệm vụ chiến lược và mục tiêu.

 Xem chi tiết »

Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận tham dự Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa

Từ ngày 5 – 9/12/2019, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận đã có chuyến công tác và dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan.

 Xem chi tiết »

Đại diện Trường Đại học Clermont Auvergne thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 23/12/2019, Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế Nguyễn Quang Thuận đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Nguyễn Việt Hưng, Giám đốc phụ trách hợp tác quốc tế, Trường Đại học Clermont Auvergne.

 Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế công bố phương án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020

Theo đó, năm học 2020 – 2021, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội xét tuyển Cử nhân các ngành đào tạo đại học do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng theo các phương thức sau:

 Xem chi tiết »

Hiển thị 31 đến 36 trong 567 tin tức
Lên đầu trangLên đầu trang