Tin trong nước

“Tết quây quần, Tết sum vầy” tại Khoa Quốc tế

Thực hiện kế hoạch công tác của Công đoàn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020, chuỗi hoạt động chuẩn bị Tết Nguyên đán 2020 đã diễn ra sôi nổi, tạo không khí tưng bừng trước thềm Xuân Canh Tý.

Báo cáo thường niên, một góc nhìn toàn cảnh của ĐHQGHN 2019

Năm 2019 với nhiều thành công của ĐHQGHN trên hầu khắp các lĩnh vực công tác. Đây là kết quả của một quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn bộ hệ thống, mỗi một sự kiện, thành tựu, con số đều được thể hiện qua cuốn báo cáo thường niên hàng năm.

Xem chi tiết »

Hai sinh viên Khoa Quốc tế vinh dự nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và Thành phố

Ngày 5/1/2020, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020); Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2019.

Xem chi tiết »

Tìm kiếm thông tin hiệu quả

Ngày 26/12/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức hội thảo “Tìm kiếm thông tin hiệu quả”.

Kỹ năng và thái độ quyết định 70% của thành công

Ngày 5/1/2020, Câu lạc bộ Marketing – Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức hội thảo case study “Unlock the secret of trade marketing”. Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Khoa Quốc tế.

Hiển thị 25 đến 30 trong 567 tin tức