Tin trong nước

Khoa Quốc tế triển khai hoạt động hợp tác với Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam tại Đức

Ngày 28/5 vừa qua, Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế Nguyễn Quang Thuận tham dự Lễ ra mắt Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam tại Đức (AVIG).

Xem chi tiết »

Mini-workshop về tâm lý và sức khoẻ tinh thần: “Quản lý stress và sự lo âu”

Ngày 28/5 vừa qua, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức mini-workshop về tâm lý và sức khoẻ tinh thần, chủ đề “Quản lý stress và sự lo âu”.

Xem chi tiết »

Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ XI

Ngày 5/6/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ XI.

Xem chi tiết »

Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm PGS.TS Phạm Bảo Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQGHN

Ngày 07/6/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định số 698/QĐ-TTg bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Bảo Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thuộc ĐHQGHN, giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQGHN.

IStride Running Club – Khỏe để chinh phục những thử thách mới

Câu lạc bộ IStride Running Club được thành lập cuối năm 2018 xuất phát từ ý tưởng cùng chia sẻ tình yêu với môn chạy bộ giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xem chi tiết »

Hào hứng, sôi động với “VNU-IS Kids & Parents Day 2019”

Ngày 2/6/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình “VNU-IS Kids & Parents Day” cho con em cán bộ, giảng viên trong Khoa nhân dịp Ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Hiển thị 25 đến 30 trong 462 tin tức