Tin trong nước

Khoảnh khắc lễ tốt nghiệp không thể quên của 414 tân cử nhân, tân thạc sĩ

Ngày 1/12/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp năm 2019.

Xem chi tiết »

ĐHQGHN lần đầu tiên có chương trình đồng cấp bằng với đại học đối tác nước ngoài

Ngày 1/12/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ Phát động các chương trình đồng cấp bằng  Cử nhân ngành Marketing và Cử nhân ngành Quản lý.

Đề tài nghiên cứu của giảng viên Khoa Quốc tế được Quỹ NAFOSTED phê duyệt

Ngày 14/11/2019, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) đã phê duyệt Danh mục 38 đề tài nghiên cứu cơ bản thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn do Quỹ tài trợ đợt 2 - năm 2019.

Xem chi tiết »

Thày và trò cùng hưởng lợi từ chương trình đào tạo được kiểm định

Năm 2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh tổ chức đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế.

Xem chi tiết »

Hai thí sinh Khoa Quốc tế giành Á quân và nhiều giải phụ tại Hội thi “Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng ĐHQGHN” lần thứ 1

Cô Hoàng Xuân Thủy – Tổ phó Tổ công đoàn Phòng Tổ chức – Hành chính – đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân của Hội thi “Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng ĐHQGHN” lần thứ 1.

Xem chi tiết »

PGS.TS Takuya Kaneko làm việc tại Khoa Quốc tế theo Chương trình Thu hút học giả

Từ 15-25/11/2019, PGS.TS Takuya Kaneko, học giả mời thuộc Chương trình Thu hút học giả, làm việc tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Hiển thị 19 đến 24 trong 542 tin tức