Tin trong nước

Khoa Quốc tế tổ chức giảng dạy tiếng Anh cho cán bộ quản lý của IFI Solution

Từ tháng 9 – 12/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Công ty phần mềm IFI Solution tổ chức các lớp giảng dạy tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty.

Kỷ niệm 26 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN

Hôm nay, ngày 10/12, ngày kỷ niệm 26 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (10/12/1993 – 10/12/2018).

Xem chi tiết »

Sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý hai năm liên tiếp gặt hái giải thưởng Eureka

Sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý Văn Thị Hoài Thương và Trần Thị Lan Phương đã là nhóm sinh viên tiếp theo mang về niềm tự hào cho Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội từ Vòng Chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka năm 2019.

Sinh viên Khoa Quốc tế gặt hái mùa học bổng

Trong tháng 11 vừa qua, 11 sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vinh dự được nhận các suất học bổng ngoài ngân sách.

Xem chi tiết »

Tiếp sức mùa thi 2020: Khoa Quốc tế tặng 15 laptop cho tân sinh viên khối ngành công nghệ

Tiếp nối Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2019, năm học 2020 – 2021, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử thông qua chương trình tặng thiết bị học tập - laptop HP 14-CK0068TU, trị giá 10.000.000đ cho tân sinh viên khối ngành công nghệ.

Xem chi tiết »

Tân thủ khoa xuất sắc toàn khóa luôn tự hào được là một ISer

Trong năm 2019, sinh viên ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán - Hoàng Diệu Linh, với số điểm trung bình chung toàn khóa 3.72/ 4.00, đã trở thành thủ khoa xuất sắc toàn khóa của Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hiển thị 13 đến 18 trong 542 tin tức