Tin trong nước

Hơn 1.000 cán bộ giảng viên của ĐHQGHN tham gia công tác tại kỳ thi THPT quốc gia 2019

Năm 2019, ĐHQGHN cử 1.101 cán bộ/giảng viên, thành lập 35 đoàn công tác tham gia phục vụ kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi khu vực Hà Nội.

Xem chi tiết »

Đại học Bách khoa Ngee Ann phỏng vấn sinh viên tham gia chương trình trao đổi tại Singapore

Ngày 17 – 18/6/2019, 45 sinh viên đăng ký tham gia chương trình trao đổi tại Singapore bước vào Vòng phỏng vấn lần 2 tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Xem chi tiết »

Khai mạc giải Vô địch Tranh biện châu Á “Vietnam UADC 2019”

Ngày 25/6/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp với Hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức Lễ Khai mạc giải Vô địch Tranh biện châu Á “Vietnam UADC 2019”.

Xem chi tiết »

Fintech: Xu thế mới của ngành tài chính hiện đại

Cơ hội đi kèm với thách thức, Fintech tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân, thông tin tài chính đối với khách hàng.

Xếp hạng QS thế giới: ĐHQGHN tiếp tục nằm trong top 1000 thế giới

Ngày 19/6/2019, Tổ chức xếp hạng QS (Quacquarelli Symonds World University Rankings - Anh) công bố bảng xếp hạng đại học thế giới cho năm 2020 (QS World University Rankings – QS WUR 2020).

Xem chi tiết »

Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đào tạo Kiểm định viên Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp - Khóa 27

Ngày 15/6/2019, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức lễ khai giảng khóa 27 chương trình đào tạo Kiểm định viên Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp.

Hiển thị 13 đến 18 trong 460 tin tức