Tin trong nước

Từ lớp học offline tới lớp học online: Virus buộc chúng ta phải thay đổi

Từ ngày 24/2/2020, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai dạy học trực tuyến sau hơn 2 tuần nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

 Xem chi tiết »

Phân tích dữ liệu kinh doanh – ngành học hấp dẫn của thế kỷ 21

Ngày 28/2/2020, VNU-IS Live Talk số 2 với chủ đề “Học phân tích dữ liệu kinh doanh – khai mỏ vàng dữ liệu” chính thức lên sóng.

 Xem chi tiết »

Năm 2020 có các suất học bổng toàn phần lớn nhất từ trước đến nay

Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Trung Hiển – Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, trong "VNU-IS Live Talk 2020" số 1.

 Xem chi tiết »

Thế hệ Z tại Khoa Quốc tế – thế hệ học để khẳng định mình

Thế hệ Z là những bạn trẻ sinh sau năm 1996, còn được gọi là những công dân đám mây. Z là thế hệ số hóa thực sự, là thế hệ đầu tiên lớn lên trong kết nối mạng, kết nối với lượng thông tin khổng lồ toàn cầu và ngay lập tức kết nối cộng đồng xã hội.

 Xem chi tiết »

GS. Nguyễn Đức Khương: Dịch bệnh đưa đến những thiệt hại, rủi ro và thách thức lớn, nhưng là cơ hội cơ cấu, điều chỉnh lại nền kinh tế

GS. Nguyễn Đức Khương đã gắn bó với Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội từ năm 2016, khi GS đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban chỉ đạo Chương trình Thu hút học giả quốc tế. Từ năm 2020, GS đã chính thức ký hợp đồng và là giảng viên của Khoa Quốc tế.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 13 đến 18 trong 567 tin tức
Lên đầu trangLên đầu trang