Tin trong nước

Điểm trúng tuyển Khoa Quốc tế năm 2019 tăng 2 điểm so với năm trước

Khoa Quốc tế công bố điểm trúng tuyển năm 2019 đối với 5 ngành đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Anh do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp đều ở mức từ 17 đến 20,5 điểm, tăng 1 đến 2 điểm so với năm 2018 và từ 2 đến 4,5 điểm so với điểm sàn.

Đại diện diện Trường Đại học Troy làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 1/8/2019, TS. Earl Ingram, nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ, đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Xem chi tiết »

ĐHQGHN duy trì vị trí số 1 Việt Nam và tăng 80 bậc thế giới trong bảng xếp hạng Webometrics

Trong đợt xếp hạng tháng 7/2019, Cybermetrics Lab công bố kết quả xếp hạng Webometrics lần thứ hai của năm 2019.

Xem chi tiết »

“Cặp đôi” làm khoa học thành danh trên đất Pháp

Nếu như vợ chồng GS. Nguyễn Thanh Vân và GS. Lê Kim Ngọc đã nổi tiếng từ lâu ở Pháp, thì vợ chồng GS. Lê Thị Hoài An và GS. Phạm Đình Tảo cũng là một “cặp đôi” làm khoa học thành công tại đất nước này.

Xem chi tiết »

Chuẩn bị những gì khi làm thủ tục nhập học vào Khoa Quốc tế năm học 2019 – 2020?

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý phụ huynh và thí sinh trúng tuyển khi đến làm thủ tục nhập học, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo thời gian và thủ tục xác nhận nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển như sau.

Xem chi tiết »

Xưa rồi thời đi “xin việc”!

Học xong ra trường còn phải lo lắng đi xin việc, chạy việc cho con là tâm lý chung của cha mẹ. Tuy nhiên, đó là một diễn biến “nằm ngoài” Khoa Quốc tế.

Hiển thị 73 đến 78 trong 547 tin tức