Tin trong nước

Đại học Quốc gia Hà Nội lần đầu góp mặt trong Bảng xếp hạng đại học Châu Á của Times Higher Education 2020

Lần đầu tiên ĐHQGHN có mặt trong Bảng xếp hạng các trường đại học khu vực Châu Á năm 2020 do tạp chí Times Higher Education (THE Asia) vừa công bố, với vị trí trong nhóm 201 – 250, đứng đầu Việt Nam.

Đại diện Trường Đại học Griffith thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 25/5/2020, đại diện Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển, có buổi tiếp và làm việc với bà Phan Thị Cẩm Minh, đại diện Trường Đại học Griffith, Australia.

5 sinh viên Khoa Quốc tế nhận học bổng Vingroup năm học 2019 – 2020

Ngày 29/5/2020, 5 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã được nhận học bổng Vingroup năm học 2019 – 2020. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Xem chi tiết »

Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Văn Tánh: “Sinh viên Khoa Quốc tế cần rèn tính kiên trì, cầu thị và hướng thiện”

Bí thư Đoàn thanh niên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội Nguyễn Văn Tánh có vinh dự được vinh danh tại Lễ tuyên dương đảng viên trẻ làm theo lời Bác năm 2020 trong tháng 5 vừa qua.

Tháng Thanh niên 2020: Đứng yên nhưng không quên tiến lên

Ngày 21/5/2020, thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, Ban Thường vụ Đoàn Khoa tổ chức chương trình Tổng kết Tháng thanh niên và Phát động cuộc thi “IStart-up Innovation Ideas 2020”.

Nhà khoa học của Khoa Quốc tế cần đảm nhiệm tốt 3 vai trò cốt lõi

Ngày 22/5/2020, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Nhà khoa học trẻ và trao quyết định thành lập 10 nhóm nghiên cứu mạnh.

Hiển thị 67 đến 72 trong 675 tin tức