Tin trong nước

Ngày hội nhập học năm 2019 của Khoa Quốc tế

Ngày 17 - 18/8/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức nhập học năm 2019 cho các thí sinh đăng ký vào các chương trình đào tạo do ĐHQGHN cấp bằng, gồm Kinh doanh quốc tế; Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; Hệ thống thông tin quản lý, Tin học và Kỹ thuật máy tính và Phân tích dữ liệu kinh doanh.

Tối ưu hóa quy trình nhập học cho các tân sinh viên K18 trên nền tảng công nghệ

Trong hai ngày 17-18/8/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) sẽ mở cửa chào đón các tân sinh viên K18 đến làm thủ tục nhập học.

Xem chi tiết »

Đội ngũ giảng viên nước ngoài tạo dựng nên thương hiệu Khoa Quốc tế

Cộng đồng giáo dục quốc tế tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN bao gồm những giảng viên nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế.

Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế phấn đấu trở thành Trường Quốc tế thuộc ĐHQGHN năm 2020, định hướng quy mô 8000 người học năm 2025 tại Hòa Lạc

Đó là chia sẻ của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Nguyễn Kim Sơn tại Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2018-2019 của Khoa.

Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế là nơi tạo điều kiện, cơ hội cho sinh viên thử sức với các hoạt động mang tầm quốc tế

"Em nhận thấy Nhà trường luôn rất quan tâm và cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình, hoạt động giao lưu khu vực và quốc tế cho sinh viên", Minh Hà chia sẻ.

Lộ diện thủ khoa xuất sắc kỳ tuyển sinh đại học năm học 2019 – 2020

Vũ Minh Chi, cựu học sinh trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh, với số điểm 26,9 đã trở thành Thủ khoa xuất sắc kỳ tuyển sinh đại học năm học 2019 – 2020.

Hiển thị 67 đến 72 trong 547 tin tức