Tin trong nước

Khoa Quốc tế là nơi tạo điều kiện, cơ hội cho sinh viên thử sức với các hoạt động mang tầm quốc tế

"Em nhận thấy Nhà trường luôn rất quan tâm và cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình, hoạt động giao lưu khu vực và quốc tế cho sinh viên", Minh Hà chia sẻ.

Lộ diện thủ khoa xuất sắc kỳ tuyển sinh đại học năm học 2019 – 2020

Vũ Minh Chi, cựu học sinh trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh, với số điểm 26,9 đã trở thành Thủ khoa xuất sắc kỳ tuyển sinh đại học năm học 2019 – 2020.

Điểm trúng tuyển Khoa Quốc tế năm 2019 tăng 2 điểm so với năm trước

Khoa Quốc tế công bố điểm trúng tuyển năm 2019 đối với 5 ngành đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Anh do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp đều ở mức từ 17 đến 20,5 điểm, tăng 1 đến 2 điểm so với năm 2018 và từ 2 đến 4,5 điểm so với điểm sàn.

Đại diện diện Trường Đại học Troy làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 1/8/2019, TS. Earl Ingram, nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ, đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Xem chi tiết »

ĐHQGHN duy trì vị trí số 1 Việt Nam và tăng 80 bậc thế giới trong bảng xếp hạng Webometrics

Trong đợt xếp hạng tháng 7/2019, Cybermetrics Lab công bố kết quả xếp hạng Webometrics lần thứ hai của năm 2019.

Xem chi tiết »

“Cặp đôi” làm khoa học thành danh trên đất Pháp

Nếu như vợ chồng GS. Nguyễn Thanh Vân và GS. Lê Kim Ngọc đã nổi tiếng từ lâu ở Pháp, thì vợ chồng GS. Lê Thị Hoài An và GS. Phạm Đình Tảo cũng là một “cặp đôi” làm khoa học thành công tại đất nước này.

Hiển thị 7 đến 12 trong 483 tin tức