Tin trong nước

Báo cáo thường niên, một góc nhìn toàn cảnh của ĐHQGHN 2019

Năm 2019 với nhiều thành công của ĐHQGHN trên hầu khắp các lĩnh vực công tác. Đây là kết quả của một quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn bộ hệ thống, mỗi một sự kiện, thành tựu, con số đều được thể hiện qua cuốn báo cáo thường niên hàng năm.

Xem chi tiết »

Hai sinh viên Khoa Quốc tế vinh dự nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và Thành phố

Ngày 5/1/2020, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020); Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2019.

Xem chi tiết »

Tìm kiếm thông tin hiệu quả

Ngày 26/12/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức hội thảo “Tìm kiếm thông tin hiệu quả”.

Kỹ năng và thái độ quyết định 70% của thành công

Ngày 5/1/2020, Câu lạc bộ Marketing – Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức hội thảo case study “Unlock the secret of trade marketing”. Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Khoa Quốc tế.

Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế triển khai phần mềm quản trị thư viện Koha

Ngày 30/12/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐQHGHN) đã tổ chức buổi giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản trị thư viện Koha cho các đối tượng bạn đọc của Khoa.

Hiển thị 1 đến 6 trong 542 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>