Tin trong nước

Khoa Quốc tế - đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ĐHQGHN nhận tài trợ của Tổ chức AUF

Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) đã quyết định tài trợ cho dự án “Hoàn thiện và phát triển Hệ thống đào tạo trực tuyến cho chương trình đào tạo dự bị tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội”, tổng giá trị dự án là 5.000 euro. Đến thời điểm hiện tại, Khoa Quốc tế là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ĐHQGHN nhận được tài trợ từ Tổ chức AUF.

 Xem chi tiết »

Tăng cường quảng bá nguồn học liệu của Trung tâm Thông tin – Thư viện đến bạn đọc Khoa Quốc tế

Ngày 18/9/2020, Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) Trần Anh Hào đã có buổi tiếp và làm việc với Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện - ĐHQGHN Vũ Thị Kim Anh. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các đơn vị của Trung tâm Thông tin – Thư viện và Khoa Quốc tế.

 Xem chi tiết »

Để tiếng Anh không còn là rào cản

Mỗi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông trôi qua, lại có thêm rất nhiều băn khoăn trăn trở của các bạn học sinh khi nộp nguyện vọng xét tuyển. Với các bạn, chắc chắn đó không chỉ là một một kỳ thi. Đó là bao ước mơ hy vọng gửi gắm.

 Xem chi tiết »

Du học tại chỗ: Đón đầu xu hướng dòng chảy giáo dục 2020 - 2025

Theo UNESCO, Việt Nam có hàng trăm ngàn học sinh du học các nước và một năm đầu tư một khoản kinh phí rất lớn, gần 3 tỷ USD. Trong đó, gần 6% là do ngân sách Nhà nước tài trợ và 94% là do người dân tự đầu tư hoặc học bổng tài trợ của nước ngoài.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 1 đến 6 trong 675 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Lên đầu trangLên đầu trang