Tin trong nước

Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế

Thành phần Đoàn ĐGN của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM gồm có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa - Trưởng đoàn và PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - thư ký.

TS. Đoàn Thu Trang: Con đường nghiên cứu dù vất vả nhưng vẫn lựa chọn

"Quá trình làm nghiên cứu và viết báo cáo khoa học luôn là một quá trình dài, nhiều chông gai và khó nhọc, nhưng tôi vẫn quyết định lựa chọn đi trên con đường này", cô Thu Trang chia sẻ.

Xem chi tiết »

Chung kết cuộc thi marketing AMaRace 2019 - những ý tưởng thông minh đến từ đại diện Khoa Quốc tế

Đêm Chung kết AMaRace 2019 diễn ra ngày 18/5 vừa qua tại Hội trường Moscow, Tháp VP Bank, gây ấn tượng mạnh cho khán giả với những phần trình bày xuất sắc của 7 đội thi.

Xem chi tiết »

Ký kết thoả thuận hợp tác với VCB

Ngày 17/5/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), chi nhánh Thanh Xuân, đã ký kết thoả thuận hợp tác về cung cấp dịch vụ, hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp và an sinh xã hội vì cộng đồng.

Xem chi tiết »

Vinh danh các giảng viên có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm học 2017-2018

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký quyết định khen thưởng các nhà khoa học có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018.

Tập huấn Phần mềm phân tích dữ liệu online SAP Analytics Cloud

Ngày 10/5/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình “Tập huấn Phần mềm phân tích dữ liệu online SAP Analytics Cloud”.

Hiển thị 1 đến 6 trong 433 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>