Tin trong nước

Lễ Khai giảng năm học mới quy mô với 1400 người tham dự ở trong nước và nước ngoài

Ngày 15/10/2021, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022. Do tình hình Dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp, buổi Lễ được mong chờ nhất năm học được tổ chức theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến trên ZOOM Webinar.

Nguyễn Thị Tuyết Lan – Thủ khoa xuất sắc năm 2021 của Khoa Quốc tế

Sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Lan – sinh viên ngành Quản lý, liên kết giữa Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ, đã vinh dự được lựa chọn là thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện của thành phố Hà Nội năm 2021.

Sinh viên Singapore dạo phố Hà Nội giữa mùa Dịch

Từ ngày 27/9 – 8/10/2021, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Trường Ngee Ann Polytechnic, Singapore, tổ chức chương trình giao lưu trải nghiệm “Overseas Immersion Programme” (OIP).

Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế giữ vững vị trí thứ 3 trong ĐHQHN về số bài công bố quốc tế trong 3 tháng liên tiếp

Theo thống kê của Trung tâm Thông tin Thư viện, đến ngày 20/9/2021, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) giữ vững vị trí thứ 3 của Bảng tổng hợp số lượng bài báo ISI/Scopus của ĐHQGHN trong 3 tháng 6, 7, 8.

Xem chi tiết »

“Hãy sống tích cực và biết ơn cha mẹ, thầy cô, xã hội mỗi ngày”

Trong ngày thứ 2 của chương trình đào tạo hội nhập “Istart Camp 2021”, các tân sinh viên K20 được nghe bài giảng ý nghĩa của Thượng tọa Thích Minh Quang - Phó Trụ trì thường trực chùa Bái Đính và chùa Tam Chúc.

Xem chi tiết »

Istart Camp 2021: “Hãy dám thử thách bản thân, vượt qua vùng an toàn”

Ngày 4/10/2021, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình đào tạo hội nhập dành cho tân sinh viên “Istart Camp 2021”.

Hiển thị 1 đến 6 trong 890 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>