Tìm hiểu về chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế tại Khoa Quốc tế

5/7/2019 2:46:14 PM
Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế là một trong những chương trình học được Đại học Quốc gia Hà Nội phê duyệt thành chương trình chất lượng cao.

Khoa Quốc tế -  Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo các chương trình cử nhân chất lượng cao bằng tiếng Anh. Với mục tiêu đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, hiện nay, Khoa Quốc tế đang triển khai nhiều chương trình đào tạo trong đó phải kể đến chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế. Chương trình này luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh. Vậy bạn đã biết gì về chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:


Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế là chương trình học toàn phần tại Khoa Quốc tế. Chương trình học dự kiến sẽ kéo dài 4 năm với toàn bộ khối kiến thức ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chúng tôi tự tin mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế với khung chương trình được xây dựng dựa trên sự tham khảo của các chương trình tương tự uy tín trên thế giới. Kiến thức được cập nhật liên tục đảm bảo cung cấp cho sinh viên những tri thức mới nhất và luôn bám sát với thực tế.
 
Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được bằng cử nhân hệ chính quy do ĐHQGHN cấp và có giá trị rộng khắp ở nhiều quốc gia. Đây cũng là một trong những chương trình học được ĐHQGHN phê duyệt thành chương trình chất lượng cao. Khoa Quốc tế tự hào khi sinh viên tốt nghiệp với tỷ lệ khá giỏi đạt đến 84 %. Tỷ lệ sinh viên Khoa Quốc tế có việc làm sau 6 tháng đạt 94.7%, có tới 41.2% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp. Có thể thấy chất lượng đào tạo rất đảm bảo, tin cậy qua con số thống kê mà chúng tôi vừa đưa ra. 


Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế luôn được đánh giá cao, từ nội dung đào tạo, cấu trúc chương trình, đến phương pháp giảng dạy, đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng...Tính hiệu quả của chương trình đã được kiểm chứng qua sự thành công của các thế hệ cựu sinh viên của Khoa cũng như luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng. Vì vậy mà trong rất nhiều chương trình đào tạo liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh quốc tế thì chương trình đào tạo tại Khoa Quốc tế là một trong những chương trình hàng đầu, đáng mơ ước của các bạn học sinh, sinh viên.


Không chỉ được trải nghiệm chương trình học theo chuẩn quốc tế mà quan trọng là cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn tốt nghiệp ngành này là cũng vô cùng rộng mở chính là lý do nhiều bạn lựa chọn theo học tại Khoa. Sau khi tốt nghiệp, bạn có nhiều cơ hội làm việc trong những cơ quan, tổ chức của Nhà nước hoặc làm việc cho những tổ chức phi chính phủ, tập đoàn, công ty tư nhân với nhiều chức danh như chuyên viên, người đại diện, giao dịch viên...


Các bạn cần nhận thêm thông tin tư vấn tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐHQHGN có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019

Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://www.is.vnu.edu.vn/en/ http://tuyensinh.khoaquocte.vn/

Lên đầu trangLên đầu trang